Cách tăng lượt thả tim trên Tik Tok hiệu quả

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tại Facebook, thước đo sự yêu thích của mọi người đối với 1 nội dung nào đấy được thể hiện qua các nút like thì tại Tik Tok, điều đấy lại được thể hiện qua việc thả tim video đó. Việc một clip trên Tik Tok có nhiều lượt tim sẽ đem tới nhiều giá trị cho người đăng tải. Vậy nên cách tăng lượt thả tim trên Tik Tok luôn là thắc mắc của các đối tượng đang dùng mạng xã hội này.  Cùng Kolsme tìm hiểu nhé.

Tại sao cần tăng lượt thả tim trên Tik Tok?

Như đã nói thì việc 1 video được upload trên TikTok được nhiều lượt tim không chỉ thể hiện mức độ yêu thích với nội dung đấy mà còn đem tới nhiều giá trị cho người đăng. Đặc biệt nếu chủ tài khoản đăng đang kinh doanh trên nền tảng truyền thông xã hội này thì hãy tham khảo ngay các nguyên do tại sao cần tăng lượt thả tim trên Tik Tok sau nhé! 

Tại sao cần tăng lượt thả tim trên Tik Tok?
Tại sao cần tăng lượt thả tim trên Tik Tok?
  • Giúp video của bạn nhanh lên xu hướng: các video được lên top thịnh hành thường là video được nhiều người yêu thích. Nếu video của bạn lượt tim ít thì điều đấy chứng tỏ nội dung của bạn vẫn chưa đủ hấp dẫn. Vậy để giúp video của bạn tiếp cận tới nhiều người dùng hơn, bạn cần phải tăng lượt thả tim trên Tik Tok.
  • Tăng cao uy tín cho kênh Tik Tok: Một kênh Tik Tok, nhất là nếu 1 kênh bán hàng, thì hẳn việc tạo ra độ tin cậy với người sử dụng là điều rất quan trọng. Với những video có lượt tương tác cao chắc chắn sẽ đem tới sự uy tín và tin tưởng hơn là kênh có lượt tim không ổn định.

Cách tăng lượt thả tim trên Tik Tok tự nhiên

Tạo ra video theo xu hướng

Phương pháp để khiến clip của bạn được thả lượt tim nhanh nhất đó là tạo ra các video theo xu hướng. Bạn có thể quay theo 1 trend đang thịnh hành dựa vào gợi ý của TikTok hay tự tạo trend riêng cho mình. Với các video như vậy, bạn sẽ vô cùng dễ nhận được lượt tim nhiều trên TikTok vì đấy đều là các video có nội dung thu hút và được nhiều người quan tâm.

Chia sẻ video ở những mạng xã hội khác

Cũng như cách làm để tăng lượt theo dõi trên Tik Tok, việc chia sẻ video upload từ nguồn Tik Tok lên những trang mạng xã hội khác cũng sẽ giúp bạn cải thiện được số lượt tim. Nếu bạn đang bán hàng và được nhiều người biết tới qua các trang mạng xã hội khác thì đây chắc hẳn là phương pháp khiến kênh Tik Tok của bạn tăng nhanh lượng follow và số lượt tim chóng mặt.

Các mẹo tăng lượt thả tim trên TikTok hiệu quả

Những phương pháp tăng tim trên TikTok ở trên tuy  không khó thực hiện nhưng lại tốn không ít thời gian để các nhà kinh doanh có thể thấy rõ được hiệu quả. Vậy nên, Kolsme xin gợi ý 1 vài mẹo tăng tim trên TikTok khác sẽ hỗ trợ mọi người đạt được số lượt tim nhiều như ý muốn trong thời gian ngắn.

Các mẹo tăng lượt thả tim trên TikTok hiệu quả
Các mẹo tăng lượt thả tim trên TikTok hiệu quả

Chạy quảng cáo ngay trên TikTok

Phương pháp đầu tiên đó chính là thực hiện chạy quảng cáo Tik Tok. Có 4 loại quảng cáo đang được dùng nhiều nhất trên TikTok, tuy nhiên nếu mục tiêu mà bạn là tăng lượt tim trên Tik Tok thì bạn nên sử dụng dạng In-feed video ads. Đây là dạng quảng cáo giống với quảng cáo của Instagram story, được hiển thị  liên kết về kênh của người tạo.

Mua lượt tim Tik Tok

Đây hình thức cũng được nhiều nhà bán hàng dùng để tăng tim trên TikTok. Đây là hình thức bạn cần phải chi trả tiền cho các đơn vị trung gian để cấp lượt theo dõi và lượt tim cho video TikTok của bạn. Có thể nói trong những mẹo giúp video Tik Tok tăng thêm tim thì mua tim TikTok là phương pháp nhanh nhất. Cách này sẽ đem tới hiệu quả vô cùng lớn nếu bạn chọn những cơ sở uy tín. 

Trên đây là các cách tăng lượt thả tim trên Tik Tok tự nhiên cũng như vài mẹo giúp video TikTok của các bạn có nhiều lượt tim nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công trong việc gia tăng tương tác của người xem tới kênh của mình nhé!.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad