Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok chỉ với 4 bước đơn giản

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tương tự như trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào, tiểu sử của bạn chính là cơ hội để bạn giới thiệu bản thân cũng như thương hiệu của mình tới những người follow tiềm năng. Bạn không có time để giới thiệu lại bản thân trong từng video bạn tạo, vậy nên tiểu sử của bạn là nơi để bạn có cơ hội làm điều đó. Đây là nơi để bạn cho mọi người theo dõi của bạn biết bạn là ai và tại sao họ nên follow bạn. Cùng Kolsme tìm hiểu 4 bước giúp tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok nhé!

Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok chỉ với 4 bước đơn giản
Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok chỉ với 4 bước đơn giản

4 bước để tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok của bạn

Dưới đây sẽ trình bày phương pháp giúp bạn có thể tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok của mình để tăng lượt follow và giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về từng bước trong số 4 bước này.

Mô tả tài khoản/sản phẩm kinh doanh của bạn.

Điều gì sẽ tới nếu bạn quyết định tạo 1 video quan trọng đối với bạn nhưng lại không liên quan gì tới thương hiệu của bạn? Lượng người truy cập của bạn cần phải có 1 cách khác để hiểu về doanh nghiệp của bạn đó chính là thông qua phần hồ sơ cá nhân.

Dòng mô tả nên ngắn gọn một ít từ, vậy nên hãy đảm bảo bạn viết đúng những gì bạn muốn mọi người biết trước khi họ quyết định có theo dõi bạn hay không. Đảm bảo rằng từ ngữ của bạn hấp dẫn, lôi cuốn và vượt qua mục đích của thương hiệu 1 cách hiệu quả.

Thêm biểu tượng cảm xúc

Phần lớn mọi tiểu sử Tik Tok đều có chứa biểu tượng cảm xúc. Biểu tượng cảm xúc hỗ trợ  bạn nhấn mạnh hơn về tính thương hiệu của mình. Hơn nữa nó có thể giúp bạn quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ của thương hiệu mà không bị chiếm nhiều không gian trong tiểu sử của bạn.

Bạn cũng có thể thêm những biểu tượng cảm xúc để cho mọi người theo dõi biết phải làm gì. Nếu bạn muốn họ click vào liên kết bên dưới hay nhấn nút theo dõi ở bên trên, bạn có thể thêm những mũi tên để thể hiện điều đấy mà không cần dùng những ký tự thừa để yêu cầu mọi người truy cập của bạn thực hiện hành động.

Thêm 1 liên kết trong phần tiểu sử TikTok của bạn

Thêm 1 liên kết trong phần tiểu sử TikTok của bạn.
Thêm 1 liên kết trong phần tiểu sử TikTok của bạn.

TikTok cung cấp cho mọi người không gian cho 1 liên kết, vậy nên nếu nó hiện có sẵn cho bạn, bạn chắc chắn nên dùng nó. Đây là phương pháp có giá trị để hướng lưu lượng truy cập từ TikTok ra khỏi nền tảng tới các trang khác mà bạn muốn quảng bá.

Từ đấy, bạn có thể hướng mọi người theo dõi tới sách điện tử hay trang đích có liên quan để nắm bắt các thông tin liên hệ của họ và thêm họ vào list email của bạn or bạn có thể share trang bán hàng cho sản phẩm gần đây nhất mà bạn đã giới thiệu trong clip của mình.

Không quá giới hạn ký tự Tik Tok cho phép

Không vượt quá giới hạn của ký tự
Không vượt quá giới hạn của ký tự

Tất nhiên, TikTok sẽ có giới hạn ký tự cho phần tiểu sử của họ và nó sẽ không lớn lắm. Bạn chỉ có 80 ký tự để truyền đạt tất cả tiểu sử của mình. Đây là một trong những nguyên do vì sao biểu tượng cảm xúc lại rất hữu ích. Bạn muốn có thể lưu những ký tự của mình và dùng chúng 1 cách khôn ngoan để có thể truyền đạt đầy đủ sản phẩm của bạn 1 cách nhanh chóng tới khán giả. 

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn đọc cách Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân TikTok chỉ với 4 bước đơn giản. Hy vọng rằng bài viết mang tới những thông tin hữu ích cho mọi người.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad