Kiếm tiền online trên Tik Tok như thế nào?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok là 1 trong các nền tảng mạng xã hội cho phép mọi người kiếm tiền online giống như Youtube. Nhưng không phải người nào cũng biết kiếm tiền online trên Tik Tok như thế nào? Nếu có ý định tăng thu nhập bằng công cụ này, bạn hãy dành ít thời gian đọc bài viết dưới của Kolsme nhé!

Kiếm tiền online trên Tik Tok như thế nào?
Kiếm tiền online trên Tik Tok như thế nào?

Kiếm tiền online trên Tik Tok như thế nào nào

Quảng Bá Thương Hiệu

Nếu bạn là người đã có lượng người follow lớn trên tài khoản Tik Tok của mình thì có thể rất nhiều thương hiệu sẽ tự tìm tới bạn và đề nghị bạn quay quảng cáo cho thương hiệu của họ. Nếu không, thì hãy bắt đầu tiếp cận với những thương hiệu để bạn có thể kiếm tiền online trên tik tok thông qua việc quảng cáo thương hiệu cho họ. 

Bạn cũng sẽ có thể có cơ hội thành đại sứ thương hiệu hay có thể quảng cáo sản phẩm thương hiệu của họ trên clip của mình và đương nhiên khi làm bạn sẽ được trả tiền. Vậy nên, muốn thực hiện được việc này, hãy xây dựng content trên trang Tik Tok của mình sao cho thu hút mọi người nhất.

Quảng Cáo Thương Hiệu Của Riêng Bạn

Đây là 1 trong phương pháp tốt nhất để bán và quảng bá các sản phẩm của riêng bạn tới khách hàng. Theo đấy, khi làm những video, bạn không chỉ phải chú trọng làm nội dung clip thật lôi cuốn để thu hút càng nhiều người xem càng tốt mà nên lồng ghép khéo léo các sản phẩm mà bạn kinh doanh. Càng nhiều người biết tới sản phẩm của bạn, quá trình bán hàng cũng như kiếm tiền online trên Tik Tok của bạn sẽ thuận lợi và phát triển hơn nhiều.

Quảng Cáo Thương Hiệu Của Riêng Bạn
Quảng Cáo Thương Hiệu Của Riêng Bạn

Quảng Cáo Chéo

Nếu bạn có lượt follow cao trên các kênh truyền thông khác như Instagram hay YouTube, bạn chỉ cần quảng cáo tài khoản đó trên TikTok để có thể kiếm tiền. Chẳng hạn: bạn có thể giới thiệu với người hâm mộ trên Tik Tok của mình tài khoản Instagram có 100.000 người follow của bạn. Nếu họ thực sự chú ý bạn, họ sẽ tiếp tục follow trang Instagram của bạn. Mà bạn biết rồi đấy, lượng người follow càng lớn, bạn sẽ càng dễ kiếm tiền trên Instagram. Hiểu đơn giản hơn thì bạn không kiếm tiền 1 cách trực tiếp từ Tik Tok mà bạn đang kiếm tiền gián tiếp qua việc quảng bá các tài khoản mạng xã hội khác của mình thông qua Tik Tok.

Live Stream

Live stream cũng là 1 phương pháp giúp bạn có thể kiếm tiền online trên Tik Tok và nếu bạn có lượng người follow lớn, bạn nên kiếm tiền theo cách này. Theo đấy, với cách này, người sử dụng Tik Tok có thể mua xu trên app bằng tiền thật và đồng nghĩa với việc này, người sử dụng đang “quyên góp” cho người livestream 1 loại tiền ảo (tiền xu). Sau đấy, Tik Tok sẽ trả cho người livestream 80% số tiền ảo này và đổi ra đơn vị tiền là USD. Nghe có vẻ phi lí nhưng cách kiếm tiền online này lại đem tới một nguồn doanh thu khá lớn cho người có ảnh hưởng lớn trên TikTok.

Live Stream
Live Stream

Đưa Video TikTok Lên YouTube

Một cách làm nữa để bạn có thể kiếm tiền online trên Tik Tok là đưa video của mình lên trang Youtube. Bạn có thể kết hợp những video trên Tik Tok của mình thành 1 và share lên YouTube. Một kênh YouTube có những video TikTok hay có thể giúp bạn có thêm thu nhập tới hàng trăm USD mỗi tháng và đồng thời hỗ trợ bạn quảng bá tài khoản Tik Tok, Youtube của bạn tới nhiều người hơn.

Lời kết

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Tik Tok thực sự là nền tảng truyền thông xã hội giúp người sử dụng có thể kiếm tiền qua chính video của mình. Vậy nên, nếu đang dùng ứng dụng Tik Tok, bạn nhất định đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này. Hãy thử nghiệm ngay những cách kiếm tiền online trên Tik Tok được chia sẻ ở bài viết trên và cảm nhận nhé!

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad