Hướng dẫn cách tạo nội dung để quảng cáo TikTok thu hút 

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok là ứng dụng đang xây dựng 1 cộng đồng toàn cầu nơi bạn có thể thoải mái sáng tạo, chia sẻ, khám phá thế giới cũng như kết nối với mọi người chân thật nhất. Có đa dạng nội dung và cộng đồng người sử dụng trên TikTok. Việc cần thiết nhất hiện nay là các nhà kinh doanh phải hiểu cách tạo nội dung để quảng cáo Tik Tok thu hút. Để tận dụng tối đa Tik Tok Ads của mình thì bạn cần phải biết sáng tạo nội dung video thật mới lạ của riêng bạn. Cùng Kolsme tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách tạo nội dung để quảng cáo TikTok thu hút 
Hướng dẫn cách tạo nội dung để quảng cáo TikTok thu hút

Quy trình cách tạo nội dung để quảng cáo TikTok thu hút

Chuẩn bị kịch bản

 • Lên trước idea về content
 • Viết 1 kịch bản đơn giản
 • Lên timeline nhiều video cho từng tháng
 • Thực hiện sản xuất
 • Có thể dùng phần mềm notion để quản lý job và tiến độ nội dung

Kèm theo đấy, bạn cũng phải định hình rõ những yếu tố dưới đây trong kịch bản: 

 • Các phân cảnh
 • Lời thoại
 • Hành động
 • Âm nhạc sử dụng

Thiết bị và phần mềm

 • Nếu dùng smartphone thì nên sử dụng Iphone để tối ưu chất lượng
 • Một số loại máy ảnh quay Tik Tok giá thành phải chăng: Canon M50, Sony A6400….
 • Mic: Rode
 • Edit video: Camtasia + Capcut

Các đề xuất để sáng tạo nội dung Tik Tok

Các đề xuất để sáng tạo nội dung Tik Tok
Các đề xuất để sáng tạo nội dung Tik Tok

Đi theo xu hướng mới 

Các video có trên TikTok thường sẽ xoay quanh những topic Hot để bắt kịp trend hiện nay. Tik Tok cũng liên tục cập nhật các hiệu ứng mới cho hầu hết mọi người có thể bắt trend ngay lập tức, làm mới nội dung cho quảng cáo Tik Tok. Việc tham khảo các xu hướng này trong Tik Tok Ads được xem như là động lực làm tăng hiệu suất cho mọi nhà sáng tạo nội dung và các doanh nghiệp đang sử dụng Tik Tok để làm quảng cáo các sản phẩm của mình. Để bắt kịp các xu hướng, hãy tiếp tục follow những chủ đề thịnh hành và chắc chắn việc quay vòng sản xuất nhanh chóng.

Văn bản đầy đủ thông tin, đa dạng hình ảnh

Cách tạo nội dung để quảng cáo TikTok thu hút – Theo thống kê, các video trên TikTok được kể bằng hình ảnh có nhịp độ nhanh sẽ được chú ý hơn rất nhiều. Thường video sẽ được lồng ghép văn bản và kết hợp những hiệu ứng hình dán, khoảng tầm 40% quảng cáo đấu giá có lượt xem cao nhất đã áp dụng bí quyết sáng tạo này.

Để video có lượt người xem nhiều không chỉ các hình ảnh động trong video đa dạng mà các thông tin bổ ích và đánh đúng trọng tâm người xem. Việc mọi người cung cấp 1 video có đủ thông tin sẽ làm cho video đấy trở nên bổ ích và có lượt xem nhiều hơn. Vậy nên bạn hãy làm 1 video có đủ thông tin sẽ khiến lượng người xem tăng cao và follow kênh của bạn nhiều hơn nhé.

Tận dụng ưu thế về mặt âm thanh

Tận dụng ưu thế về mặt âm thanh
Tận dụng ưu thế về mặt âm thanh

Âm nhạc là điều không thể bỏ qua cho 1 video, sự sáng tạo nội dung không chỉ tới từ các kịch bản hay mà còn từ mặt âm thanh. Để có thể tận dụng những bản nhạc tuyệt vời, mọi người có thể dùng 1 trong hàng nghìn bản nhạc được cấp phép thương mại sẵn trên Tik Tok hay liên kết với 1 bên cung cấp các bản nhạc độc quyền giúp làm nổi bật âm thanh kênh Tik Tok của bạn hơn

Tổng kết

Trên đây là những cách tạo nội dung để quảng cáo TikTok thu hút để mang tới một video thú vị cho người xem cũng như làm mới các video trên kênh của mình. Mỗi ngày ngoài việc cho ra các video mới mẻ với nội dung chuyên môn của bản thân, các bạn cũng nên bắt trend những nội dung đang được mọi người yêu thích để làm mới video của mình thêm nhé. 

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad