Các ngôi sao TikTokers kiếm tiền như thế nào?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok đã có những bước phát triển mạnh mẽ chỉ trong khoảng thời gian ngắn, với hàng tỷ lượt download ứng dụng từ khắp mọi nơi trên thế giới. Và nó cũng đem tới một nguồn thu nhập đáng kể cho nhiều người tham gia, làm “TikToker” đã trở thành mục tiêu tăng thu nhập đích thực đối với nhiều người. Vậy bạn có biết TikTokers thực sự có thể kiếm bao nhiêu tiền cho từng tháng, bài viết của Kolsme dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về vấn đề các TikTokers kiếm tiền như thế nào?

Các ngôi sao TikTokers kiếm tiền như thế nào?
Các ngôi sao TikTokers kiếm tiền như thế nào?

Các TikTokers có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên TikTok?

Quay video trên TikTok không quá khó. Điều đấy đã tạo ra 1 thế hệ nghệ sĩ kỹ thuật số mới. Nhiều người đã kiếm được hàng nghìn đô la cho từng tháng từ những video mà họ tạo ra. Một TikToker với số lượng một triệu người follow có khả năng kiếm được từ $1.000 tới $30.000 mỗi tháng, còn 1 người sáng tạo trên TikTok (TikTok Creator) với khoảng 500k follow có thể kiếm $450 mỗi tháng, tùy vào vị trí bạn ở hay số lượng người follow bạn có, mức thu nhập trung bình sẽ có sự dao động nhất định.

Chú ý là khoản thanh toán cho mọi quảng cáo được tài trợ sẽ tính theo đơn vị 1000 lượt xem trên từng video TikTok. Với người có khoảng 500k lượt xem, nếu tổng thu nhập là $450 thì thu nhập cho 1000 lượt xem sẽ rơi vào khoảng $0,9.

Mức thu nhập lớn của các ngôi sao trên TikTok

Forbes đã công bố list các ngôi sao được trả lương cao nhất tại ứng dụng TikTok lần đầu tiên vào năm 2020. Addison Rae Easterling là TikToker đứng đầu danh sách này, cô ấy có thể kiếm được $5 triệu trong một năm, một con số cực kỳ khổng lồ phải không nào? Đứng thứ 2 đó là Charli D ‘Amelio với $4 triệu vào năm 2020, chị gái của cô là Dixie D’ Amelio cũng chiếm vị trí thứ ba khi  kiếm được $2,9 triệu.

Bài viết được tài trợ cũng là 1 hình thức kiếm tiền khác có ở TikTok. Chẳng hạn Charli D’Amelio – người có tới hơn 126 triệu người follow – có thể kiếm được hơn $50.000 cho loại nội dung này. Loren Grey – với hơn 40 triệu người follow – có thể kiếm được $15.000 trở lên.

Mức thu nhập lớn của các ngôi sao trên TikTok
Mức thu nhập lớn của các ngôi sao trên TikTok

Các ngôi sao TikTokers kiếm tiền như thế nào?

Không như Twitter hay Facebook, TikTok không share doanh thu quảng cáo của mình cho người sử dụng, tuy nhiên người sáng tạo nội dung có 100.000 người follow video trở lên sẽ nhận được tiền. Phía TikTok dùng Quỹ người sáng tạo trị giá $1 tỷ để trả. Các thu nhập từ quỹ sáng tạo không đáng kể, và phần lớn tất cả người sáng tạo đều làm việc với những hoạt động quảng bá bài hát và hợp đồng tài trợ thương hiệu để tạo ra thu nhập cho mình. Ngoài ra TikTokers cũng kiếm tiền từ việc tư vấn, hay đưa ra đề xuất từ chuyên gia về những topic thích hợp mà họ am hiểu.

Những ví dụ về các ngôi sao TikTokers hàng đầu kiếm được hàng triệu đô la cho mỗi năm nói trên chính là chứng minh của việc trở thành 1 người TikToker nổi tiếng có thể đem tới lợi nhuận lớn. Điều đấy cũng giải thích tại sao có nhiều người nuôi tham vọng để đạt được mục tiêu này. 

Nếu bạn đang tự hỏi làm sao để trở thành 1 ngôi sao trên TikTok, có lẽ bạn nên bắt đầu từ việc quảng bá những bài hát và lặp lại nhiều lần với chúng. Sau đấy, hãy xây dựng và thử thách với đa dạng nội dung khác. Và quan trọng nhất, hãy ghi nhớ rằng, thành công không bao giờ có con đường tắt nào cả.

Mức thu nhập lớn của các ngôi sao trên TikTok
Mức thu nhập lớn của các ngôi sao trên TikTok

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn đọc thông tin về chủ đề “Các ngôi sao TikTokers kiếm tiền như thế nào?” Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu dụng cho bạn.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad