Mẹo quảng cáo dễ dàng với mức tăng chuyển đổi TikTok Ads

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Liệu Tik Tok Ads sẽ thay đổi chuyển đổi của thương hiệu ra sao? Trước đây, đã có 1 tập hợp phương pháp theo hướng dữ liệu được thiết kế để thúc đẩy số lần quảng cáo hiển thị. Vòng đề xuất này sẽ tập trung vào những phương pháp hay nhất về sáng tạo. Để từ đây có thể giúp lôi kéo khách hàng thực hiện những tiếp theo và chuyển đổi. Cùng Kolsme tham khảo mẹo quảng cáo dễ dàng với mức tăng chuyển đổi TikTok Ads

Mẹo quảng cáo dễ dàng với mức tăng chuyển đổi TikTok Ads
Mẹo quảng cáo dễ dàng với mức tăng chuyển đổi TikTok Ads

Những phương pháp hay nhất giúp thúc đẩy tăng chuyển đổi TikTok Ads 

Trước khi đi vào đề xuất cho những ngành cụ thể, hãy cùng xem xét một vài cách hay nhất áp dụng cho mọi quảng cáo trên diện rộng.

Chụp sản phẩm ở độ phân giải cao

Ngay cả trên màn hình bé hơn, chất lượng clip cũng quan trọng và gửi tín hiệu về sự chú ý tới từng chi tiết của thương hiệu. Dữ liệu cho thấy những video quay ở độ phân giải 720p trở lên sẽ có mức tăng chuyển đổi Tik Tok ads cao 312% so với những video có độ phân giải bé hơn.

Hầu hết mọi máy ảnh điện thoại hiện nay đều có thể dễ dàng quay ở 720 hay cao hơn. Nhưng nhiều khi chất lượng đấy bị nén khi gửi tệp hay dùng phần mềm chỉnh sửa. Trước khi upload, bạn nên dành thêm thời gian đó để đảm bảo chắc chắn bạn đang duy trì chất lượng cao trong sản phẩm cuối cùng.

Thay đổi sang chế độ toàn màn hình để có đầy đủ hiệu ứng 

Trong khi định dạng hộp thư (16:9) là khá cao, thì trên Tik Tok đó lại là tất cả về định dạng dọc. Phần lớn người sử dụng Tik Tok tương tác với nền tảng này ở chế độ dọc và chụp khung hình có tỷ lệ 9:16 đảm bảo mọi người sẽ tối đa hóa diện tích màn hình để có tác động đầy đủ với đối tượng khách hàng của mình.

Trong những nghiên cứu, TikTok nhận thấy video quay ở tỷ lệ khung hình 9:16 sẽ giúp tăng 91% chuyển đổi. So với video không khớp với độ phân giải màn hình và vậy nên được đóng khung bằng những thanh màu đen ở phần cạnh của màn hình.

Thay đổi sang chế độ toàn màn hình để có đầy đủ hiệu ứng 
Thay đổi sang chế độ toàn màn hình để có đầy đủ hiệu ứng

Kêu gọi khách hàng của bạn thực hiện hành động

Kêu gọi hành động với đối tượng người dùng của bạn. Thực hiện nút hành động rõ ràng và trực tiếp thôi thúc họ thực hiện để chuyển đổi. Kêu gọi hành động (CTA) ở định dạng văn bản đã cho ra kết quả mức tăng chuyển đổi trên Tik Tok đáng kinh ngạc lên tới 152% so với những video không nêu rõ đối tượng người dùng của họ nên làm gì tiếp theo.

Trực tiếp đem tới lợi ích cho những thương hiệu trong không gian kỹ thuật số, vậy nên đừng bỏ qua các chuyển đổi tiềm năng nhé.

Độ dài video ngắn gọn và ngọt ngào

Quảng cáo video trên TikTok sở hữu độ dài từ 21 tới 34 giây đã nhận được mức tăng chuyển đổi lên đến 280% so với những video ngắn hay dài hơn trong khoảng thời lượng đó. Tất nhiên, bạn có thể tạo 1 video ngắn hơn or dài hơn khi tình huống bắt buộc.

Kết hợp với nhiều cảnh quay

Giữ cho mọi thứ sống động sẽ giúp thu hút sự quan tâm và thúc đẩy sự tương tác hơn. Ngoài ra những video Tik Tok giới thiệu nhiều cảnh quay khác nhau đã dẫn tới mức tăng 38% chuyển đổi so với những video chỉ có 1 người bán sản phẩm trong 1 cảnh quay liên tục. Cân nhắc thêm nhiều cảnh quay b-roll hay chuyển tiếp trong Tik Tok của bạn như 1 cách để liên tục thu hút đối tượng khách hàng của bạn.

Kết hợp với nhiều cảnh quay
Kết hợp với nhiều cảnh quay

Cảm ơn bạn đã xem bài viết về mẹo quảng cáo dễ dàng với mức tăng chuyển đổi TikTok Ads này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Kolsme để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về Tik Tok nhé.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad