Xử Lý Lỗi Tải Video Tik Tok Không Có Âm Thanh

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Một trong các mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng hiện nay chính là Tik tok. Bạn có thể thưởng thức đủ các clip hấp dẫn, vui nhộn, hài hước… từ app này. Vì vậy nhiều người đã nhanh chóng trở nên “nghiện” ứng dụng này. Không những vậy các tín đồ tik tok còn có “thói quen” lưu lại clip yêu thích. Tuy nhiên, không phải khi nào việc này cũng trơn tru. Hiện nay, có nhiều người gặp sự cố tải video Tik Tok không có âm thanh. Vậy nên Kolsme sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

tải video Tik Tok không có âm thanh
Tải video Tik Tok không có âm thanh

Tại sao tải video Tik Tok không có âm thanh?

Với mỗi 1 sự cố trên smartphone, đều có nguyên do của nó. Vậy nên nếu muốn tìm cách xử lý, giải quyết hiệu quả, mọi người phải biết được “thủ phạm” của sự cố này. Đối với vấn đề tải video tiktok không có tiếng, rất có thể là do những nguyên nhân sau đây:

Trong quá trình xem lại video bạn đã lưu, thì bạn đã chưa bật âm thanh. Vậy nên, video được download từ tiktok mới không có tiếng. Nghe qua có vẻ khó tin nhưng đây lại là lý do vô cùng “quen thuộc” đấy.

Quá trình download video gặp sự cố nào đấy, nên dẫn tới video bị lỗi, không nghe được tiếng khi tải về. Có thể khi thực hiện, internet không ổn định, lag hay chính video đó đang bị trục trặc.

Nếu mọi người thường xuyên bỏ qua những bản cập nhật tik tok, thì có lẽ đó chính là “thủ phạm”. Vì thường thì những bản version mới được nhà sản xuất tung ra, để cải thiện các phiên bản cũ, vá lỗi và cung cấp tính năng mới. Vậy nên, nếu không cập nhật, có thể tik tok sẽ bị lỗi, hoạt động không như bình thường. Gây nhiều vấn đề khi download video và sử dụng.

Bạn đang sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải tik tok? Có thể chính app này đang bị sự cố, vấn đề nào đấy. Vậy nên, download video tik tok không có tiếng cũng là lỗi thường gặp.

Tại sao tải video Tik Tok không có âm thanh?
Tại sao tải video Tik Tok không có âm thanh?

Hướng dẫn cách xử lý tình trạng tải video Tik Tok không có âm thanh

Nếu video sau khi download trên tiktok về không có tiếng, bạn hãy thử áp dụng 1 vài thủ thuật sau đây.

Trong quá trình coi lại video, bạn hãy kiểm tra xem đã bật âm thanh, loa chưa nhé! Đôi khi, chỉ là bởi bạn chưa mở loa lên vậy thôi!

Nếu “nghi ngờ” clip này đang bị lỗi, bạn cần download lại video 1 lần nữa. Nếu video tải sau bình thường, thì lý do chỉ vì video kia bị lỗi. Vậy nên, bạn không cần tới những thủ thuật phức tạp tiếp theo.

Khởi động lại smartphone cũng là cách bạn nên sử dụng vào lúc này. Dù thao tác này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, nhưng trong 1 vài trường hợp. Nó vẫn có công dụng đối với 1 vài trục trặc nhỏ trong ứng dụng. Nếu may mắn, tình trạng download video tiktok bị mất âm thanh sẽ được khắc phục.

Hướng dẫn cách xử lý tình trạng tải video Tik Tok không có âm thanh
Hướng dẫn cách xử lý tình trạng tải video Tik Tok không có tiếng

Kiểm tra và cấp quyền cho ứng dụng Tik Tok. Nếu ngay từ khi cài đặt, bạn chưa cấp quyền đủ cho ứng dụng này. Có thể làm cho app không thể ghi âm. Vậy nên, bạn nên kiểm tra và cấp đầy đủ quyền cho ứng dụng. Đồng thời, đừng quên cập nhật version tik tok mới nhất nhé! Nếu vẫn không được giải quyết, bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại ứng dụng.

Xóa và cài đặt lại tik tok. Đôi khi, đây lại là tác nhân làm cho video được tải về không có tiếng. Vậy nên, bạn nên kiểm tra lại ứng dụng này. Có thể gỡ bỏ, cài lại hay thay thế bằng 1 app khác xem sao.

Lời kết

Tất cả các thủ thuật trên đều “bó tay” cho tình trạng tải video Tik Tok không có âm thanh? Khả năng cao đó là chiếc smartphone đang bị hỏng phần cứng. Bạn nên tới các trung tâm uy tín để kiểm tra, xem nguyên nhân.

 Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad