Trào lưu Tik Tok hot nhất tạo nên “cơn địa chấn” một thời

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Các trào lưu Tik Tok hot nhất từ trước đến nay vẫn luôn khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Trong bài viết này của KOLSME chúng ta sẽ cùng khám phá một số trào lưu làm mưa, làm gió trên nền tảng Tik Tok kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Trào lưu Tik Tok là gì?

Trào lưu Tik Tok là những phong trào được nhiều người thực hiện theo. Sở dĩ, những trào lưu này trở nên nổi bật bởi vì có tính giải trí cao, mang một đặc điểm nào đó rất đặc trưng. Một video chỉ có thể trở thành trào lưu khi mà nhiều người cùng thực hiện tương tự. 

Trào lưu Tik Tok hot nhất
Trào lưu Tik Tok hot nhất là gì

Đương nhiên, những trào lưu đó sẽ không kéo dài quá lâu. Chỉ sau một thời gian ngắn khi có trào lưu mới thì những video vốn là hot trend một thời sẽ dần dần bị lãng quên. Và chúng không còn tạo được sự kích thích, hứng thú đối với người theo dõi nữa. Kể từ khi Tik Tok xuất hiện, ở Việt Nam đến bây giờ đã có hàng trăm trào lưu khác nhau diễn ra và trào lưu nào cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng người tham gia.

Hầu hết, các trào lưu Tik Tok này đều bắt nguồn từ một điệu nhảy một câu nói, một giai điệu bài hát nào đó. Điểm dễ dàng nhận thấy nhất của các trào lưu đó chính là sự đặc, biệt độc nhất. Kể từ khi video đầu tiên ra đời, người ta đã thấy được sự mới lạ, khác biệt hoàn toàn giữa nội dung video đó với các loại video khác trên nền tảng Tik Tok

Top những trào lưu Tik Tok hót nhất từ trước tới nay

Dưới đây chúng ta sẽ tổng hợp lại những xu thế một thời mà vẫn được người chơi Tik Tok nhắc lại cho tới hiện tại.

Trào lưu lau gương biến hình

Trào lưu Tik Tok hot nhất
Trào lưu lau gương biến hình rất Hot trên Tik Tok

Những cô gái, chàng trai xuất hiện với vẻ ngoài kém xinh đẹp, đứng trước gương và dùng một miếng khăn để lau qua lau lại. Điều đặc biệt là khi lau được một hai lần thì nhân vật trong video biến hình, lột xác một cách ngoạn mục. Từ các cô gái, chàng trai luộm thuộm, xấu xí trở nên thực sự xinh đẹp. Phong cách trào lưu này thu hút được rất nhiều người thực hiện theo. Để có thể hoàn thành một video, các Tik Tok cơ phải mất rất nhiều thời gian, công sức quay và chỉnh sửa.

Trào lưu Tik Tok hot nhất nhảy lơ lửng

Mặc dù hiện tại trào lưu này không còn phổ biến nữa, nhưng ở thời điểm nó xuất hiện thì đây thực sự là một trào lưu cực kỳ hot. Các Tik Tok cơ sẽ quay rất nhiều bức hình để tạo thành một video như mình đang nhảy lơ lửng trên không trung. Khi xuất hiện phong trào nhảy lơ lửng đó, không chỉ thu hút những người bình thường, vui tính mà còn là một trào lưu Tik Tok rất hot đối với cả người nổi tiếng.

Trào lưu nhìn sang trái

Đây là trào lưu mà các nhân vật trong video sẽ hướng dẫn nhau nhìn sang bên trái. Sau đó điều chỉnh tốc độ quay thật chậm tạo thành một hiệu ứng vô cùng thú vị. Có những người đã sử dụng trào lưu này tạo thành video rất giàu cảm xúc, đẹp và ấn tượng. Nhưng cũng có nhiều người lại vui tính, sáng tạo khi tận dụng xu hướng đó để tạo thành những video gây cười, mang tính giải trí rất cao

Trào lưu Ghen – Covi

Trào lưu Tik Tok hot nhất
Trào lưu nhảu Ghen – Covi đã từng làm mưa làm gió

Còn nhớ cách đây khoảng 2 năm, tình hình bệnh dịch Covid rất căng thẳng và trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Người ta truyền nhau những phương pháp để phòng bệnh vô cùng hiệu quả. Trong đó có trào lưu Tik Tok nhảy Ghen – Covi cực kỳ độc đáo do Quang Đăng thực hiện. Xu hướng này không chỉ nổi tiếng trong nước với giai điệu vui nhộn, điệu nhảy ngộ nghĩnh mà còn có sức lan tỏa ra rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới.

Kết luận

Có thể nói các trào lưu Tik Tok hot nhất như một dạng hoa “sớm nở tối tàn”. Dù thế, cũng chính nhờ các trào lưu đó mà hoạt động giải trí của mọi người tăng lên. Trào lưu mang đến cho mọi người niềm vui, niềm hạnh phúc vô cùng.

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad