Tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Trên Tik Tok, tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok cực kỳ hữu ích và liên tục được nâng cao. Với tính năng này, chúng ta có thể tương tác với mọi người dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời kiểm soát tốt mọi hoạt động của trẻ nhỏ trên nền tảng. Ở trong bài viết này, KOLSME sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tính năng cũng như biết được ưu điểm của tính năng đó.

Tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok là gì?

Tính năng kiểm soát trẻ nhỏ ở Tik Tok  Family Pairing được thiết kế nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh bảo vệ, theo dõi con cái của mình. Cụ thể, khi các bạn nhỏ tham gia hoặc theo dõi nội dung trên Tik Tok sẽ được cha mẹ kiểm soát chặt chẽ, điều chỉnh khi cần thiết. Cách làm đó sẽ giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn về hoạt động giải trí của các bé trên nền tảng này. Lợi ích của tính năng như sau:

Tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok
Tính năng Family Pairing trên ứng dụng Tik Tok

Quản lý thời gian sử dụng nền tảng

Các bậc phụ huynh đều không muốn con em của mình dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội, bao gồm cả Tik Tok. Thế nên, họ luôn tìm cách để giảm thiểu và kiểm soát thời gian này một cách triệt để nhất. Sử dụng tính năng gia đình trên Tik Tok, chúng ta sẽ làm được điều đó. Bên cạnh đó, Tik Tok cũng giới hạn lượng thời gian cho mỗi video của nhà sáng tạo, thế nên luôn đảm bảo việc kiểm soát thời gian diễn ra tốt hơn.

Hạn chế nội dung thiếu lành mạnh

Một vấn đề khác nữa khiến cho mọi người vô cùng lo lắng đó chính là việc nội dung trên các video Tik Tok có thể làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Tính năng gia đình Family Pairing  trên ứng dụng mạng xã hội Tik Tok sẽ hỗ trợ chúng ta giảm thiểu đi sự xuất hiện của các video không lành mạnh. Nhờ thế, nội dung không phù hợp, gây ảnh hưởng tới nhận thức, tâm sinh lý của trẻ đều sẽ được ngăn chặn hiệu quả tối đa.

Tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok
Lợi ích của tính năng gia đình tại nền tảng Tik Tok

Giới hạn tin nhắn trực tiếp

Nếu muốn, các bậc phụ huynh có thể sử dụng tính năng này để ngăn chặn tin nhắn trực tiếp gửi đến tài khoản. Chức năng đó rất cần thiết khi mà các hình thức lừa đảo ngày nay rất tinh vi, nếu không may kẻ xấu kết nối được với trẻ em thì hậu quả thực sự rất khó lường. Nếu bạn không muốn khóa hoàn toàn tính năng nhắn tin bạn có thể giới hạn linh hoạt. Đã có nhiều bà mẹ, nhờ có tiện ích này mà ngăn chặn được con em của mình mắc phải chiêu trò lừa đảo từ nhiều kẻ gian.

Hướng dẫn cách bật tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok

Với tính năng gia đình thông minh trên nền tảng Tik Tok, chúng ta có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Thế nhưng, bạn đã biết làm thế nào để bật được tính năng này hay chưa? Nếu chưa, bạn làm theo từng bước hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok
Cách bật tính năng gia đình cho Tik Tok
  • Đầu tiên, chúng ta vào tài khoản của mình, đi đến phần nút 3 chấm ở phía trên cùng tay phải, ở đó có các tính năng của Tik Tok.
  • Bạn chọn vào mục Tính năng gia đình thông minh, nó nằm ở phần Nội dung và Hoạt động.
  • Các bạn bấm tiếp tục, chọn đối tượng là tài khoản của bạn và để ở vai trò phụ huynh.
  • Một mã quét dạng QR Code trên điện thoại sẽ xuất hiện.
  • Lúc này, chúng ta lấy điện thoại có tài khoản Tik Tok của con bạn và quét. Làm như thế, chúng ta đã có thể hoàn tất bật tính năng gia đình thông minh trên nền tảng Tik Tok rồi.

Kết luận

Tính năng gia đình thông minh trên Tik Tok hướng chúng ta tới mục đích kiểm soát hoạt động của con nhỏ trên nền tảng này. Đây là một tính năng quan trọng và rất có lợi cho người người sử dụng Tik Tok, nhất là với đối tượng trẻ em. Chúng sẽ giúp các bé sử dụng Tik Tok văn minh, tránh bị lừa đảo. Kết nối với chúng tôi để có thêm chi tiết liên quan đến các vấn đề bạn quan tâm nhé:

  • Email: vip@kolsme.com.
  • Phone : (+84) 934 361 140.
ad

ad