Tiktok là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đúng hay không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tiktok phát triển cùng với sự bùng nổ của Internet. Các bạn cũng thấy cách đây nhiều năm, nền tảng Facebook hay Youtube chiếm lĩnh thị trường và thu hút lượng thành viên đông đảo ra sao. Nhưng các nhà sáng tạo không dừng lại tại đó, họ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều nền tảng hấp dẫn hơn trong đó có thể đến Tiktok. Vậy Tiktok có phải ứng dụng phổ biến? Bài viết dưới đây của Kolsme sẽ cùng phân tích về nền tảng xã hội Tiktok.

Tiktok là ứng dụng phổ biến nhất đúng không?

Tiktok là nền tảng xã hội cho phép người dùng sáng tạo nội dung dưới dạng các video ngắn. Nó cung cấp đến cho người dùng nhiều đoạn âm thanh và đoạn trích của các bài hát kèm theo các hiệu ứng hoặc các bộ lọc rất đặc biệt. 

Tính tới nay Tiktok đã có mặt ở hơn 150 thị trường và cung cấp cho người dùng tới gần 80 ngôn ngữ. Với số lượng lượt tải xuống tính tới nay đã đạt tới vài chục nghìn tỷ lượt, Tiktok xứng đáng được coi là ứng dụng phổ biến nhất.

Tiktok là ứng dụng phổ biến
Tiktok là ứng dụng phổ biến nhất thế giới

Tiktok hoạt động như thế nào?

Khác với những nền tảng về video, Tiktok cho phép người dùng quay trực tiếp video ngay trên ứng dụng. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa edit chúng bằng chính các công cụ có sẵn trên Tiktok. Ngoài nền tảng như một mạng xã hội để gắn kết mọi người, Tiktok còn như một phần mềm về cắt ghép chỉnh sửa video chuyên nghiệp. 

Với những người dùng mới, video có thể đăng tải sẽ tương đối ngắn khoảng 15s. Nhưng video có ngắn cũng không hề nhàm chán vì bạn có thể lồng ghép những đoạn nhạc hay hội thoại xu hướng vào khiến video của bạn thêm hấp dẫn và rất nổi bật. 

Người dùng cũng được quyền đăng tải video có sẵn trong máy và liên kết chúng với nhau theo danh sách phát để kể một câu chuyện dài của riêng mình. Chủ đề video trên tiktok không giới hạn, từ những video mang tính khoa học cho tới giải trí đều có.

Tiktok là ứng dụng phổ biến
Độ phủ sóng của Tiktok ngày càng cao

Tiktok là ứng dụng phổ biến và dẫn đầu xu hướng

Việc nói Tiktok là ứng dụng phổ biến nhất ngày nay cũng không sai vì nếu nhìn sang những ứng dụng khác chúng ta đều thấy chúng đang dựa theo cách tạo video ngắn của Tiktok để thay đổi dần dần. Từ youtube tới facebook đều ra mắt tính năng tạo video shorts dạng video ngắn giống như Tiktok. 

Tính đến nay Tiktok sở hữu số lượng người dùng lên tới con số hàng tỷ và vẫn đang không ngừng tăng lên mỗi ngày. Người dùng sẽ không cảm thấy nhàm chán ở mọi độ tuổi và thậm chí còn kiếm thêm thu nhập tại đây.

Thêm vào đó việc góp phần thành công lớn cho Tiktok chính là âm thanh. Các bài hát nổi tiếng sẽ được cắt hoặc remix lại, sau đó người dùng có thể dễ dàng sao chép và lồng ghép vào video của mình. Nhiều khi người dùng khi lướt Tiktok còn bất ngờ với những ca khúc đã cũ nhưng được làm mới lại một cách hay đáng kinh ngạc.

Cộng đồng Tiktok cũng tạo ra các nhóm người cùng sở thích với nhau và quan tâm cùng một chủ đề. Ví dụ khi bạn quan tâm về chủ đề bóng đá thì hầu như Tiktok bạn sẽ hiển thị vào đúng câu chuyện về bóng đá, cầu thủ hoặc thể thao. Tiktok là ứng dụng sáng tạo và hay nhất ở chỗ chính nó tạo ra xu hướng cho nó mà không phải chạy theo ứng dụng nào khác.

Tiktok là ứng dụng phổ biến
Tiktok là ứng dụng phổ biến bậc nhất

Kết luận

Từ những phân tích trong bài viết trên có thể thấy Tiktok là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Có được sự thành công như hiện nay là một điều tuyệt vời mà đội ngũ Tiktok đã làm được. Mong rằng người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị khi tham gia nền tảng này.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Email: vip@kolsme.com.
  • Phone : (+84) 934 361 140.

 

ad

ad