Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Tik Tok ads?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok hiện nay là 1 trong các nền tảng mạng xã hội vô cùng thông dụng với số lượng người sử dụng rất lớn, phổ biến ở đa dạng đối tượng khác nhau, vậy nên một trong các cách tiếp cận khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng rộng rãi đó chính là chạy quảng cáo Tik tok ads. Tuy nhiên vẫn còn nhiều đơn vị chưa thực sự hiểu rõ chạy quảng cáo Tik tok Ads là gì? Tại sao nên chạy ads và cách chạy quảng cáo Tiktok ra sao để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau của Kolsme để biết thêm chi tiết nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Tik Tok ads?
Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Tik Tok ads?

Tìm hiểu về Tik Tok Ads

Tik Tok Ads là hình thức quảng cáo video trên ứng dụng Tik Tok để tiếp cận tới nhiều người sử dụng hơn, nhằm mục đích bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Bằng hình thức chạy quảng cáo, clip của bạn trên Tik Tok sẽ được truyền đạt nhanh tới người xem bởi đây là nền tảng xã hội đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt hình thức chạy quảng cáo Tik Tok Ads rất phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh như thời trang, mỹ phẩm, đồ uống, game online…

Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Tik Tok ads?

 • Thu hút lượng khách hàng lớn bằng nội dung sáng tạo: TikTok có xu hướng khuyến khích khả năng sáng tạo của người sử dụng, vậy nên nếu video bạn có content lôi cuốn thì sẽ được đề xuất và tiếp cận tới nhiều đối tượng tiềm năng khác nhau.
 • Tik Tok sở hữu lượng người sử dụng đáng kể: Theo thống kê từ Hootsuite, cứ mỗi giây app Tik Tok lại có thêm 8 người sử dụng mới với trung bình 650.000 người dùng tham gia mỗi ngày. Đây là điều kiện và cũng là môi trường vô cùng tuyệt vời để sáng tạo mọi nội dung quảng bá sản phẩm tới tất cả các phân khúc khách hàng.
 • Lan tỏa sản phẩm rộng rãi: Tính năng đề xuất của ứng dụng sẽ mang video của bạn đi khắp nơi, thêm vào đó là Tik tok có giao diện vuốt lên để chuyển tiếp sang clip khác. Đặc tính này hỗ trợ người dùng xem video của bạn “1 cách tự nhiên” thay vì lướt rồi bỏ qua như khi lướt bảng tin FB.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng đặc biệt: Các hiệu ứng đa dạng, hấp dẫn vô cùng thu hút giúp cho người dùng thoải mái sáng tạo video phù hợp với sản phẩm kinh doanh.
Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Tik Tok ads?
Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo Tik Tok ads?

Các dạng chạy quảng cáo Tiktok Ads

Hiện nay Tik tok cung cấp 4 loại hình quảng cáo sau:

 • Brand Takeovers: là loại quảng cáo khi người sử dụng mở ứng dụng Tik Tok sẽ thấy video của bạn lên đầu tiên.
 • Video Challenges: đây là loại quảng cáo chứa #hashtag với mục đích lôi kéo người sử dụng tạo các video xung quanh chủ đề với hashtag đấy, dạng quảng cáo này khá thông dụng và khả năng lan tỏa rất lớn
 • Native Video Ads: loại quảng cáo này xuất hiện lên video của người sử dụng 1 cách tự nhiên giống như lướt các video giải trí khác.
 • Branded lense: Loại ads này hoạt động giống như những hiệu ứng ngộ nghĩnh của Snapchat và Instagram story. Những lense được tạo ra từ thương hiệu sẽ xuất hiện ở mục “hot” hay “trending” trong 5 ngày.

Cách chạy quảng cáo hiệu quả trên Tik tok

Tik Tok thông qua Agency (các đại lý đại diện cho Tik Tok). Quy trình đăng ký tài khoản TikTok Ads sẽ thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thông qua đại lý đại diện Tik Tok tại Việt Nam.
 • Bước 2: Đại lý của TikTok tại Việt Nam sẽ kiểm duyệt và phản hồi thông tin đăng ký đến bạn.
 • Bước 3: Tạo tài khoản và chuyển tiền vào tài khoản quảng cáo.

Sau khi đã tạo xong tài khoản Tik Tok ads, bạn sẽ ở ngay phần trang chủ để thiết lập quảng cáo. Về cơ bản sẽ có 3 cấp độ quảng cáo bạn nên biết: Chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo hiệu quả trên Tik tok
Cách chạy quảng cáo hiệu quả trên Tik tok

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn đọc thông tin về chủ đề “ Tại sao nên chạy ads và cách chạy quảng cáo?” Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad