Những cách giúp bạn nhận dạng thương hiệu trên TIKTOK

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tiếp nối những chủ đề đã chia sẻ về Tiktok shop, thì hôm nay chúng mình sẽ chia sẽ những phương thức marketing để giúp bạn Nhận dạng thương hiệu trên TIKTOK dễ dàng hơn.

Cũng như Facebook, Instargram, Tiktok cũng là nền tảng MXH được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Và mạng xã hội này trong những năm qua đã có những bước phát triển vượt bậc.

Và sau những năm tháng làm marketing trên social thì mình cũng rút ra được những hình thức hiệu quả để Nhận dạng thương hiệu trên TIKTOK.

Hãy cùng theo dõi nhé !!!

Hãy tự tạo video theo trend

Tiktok – kinh đô của video giải trí, đây là câu nói mà nhiều người vẫn hay dùng khi nhắc về Tiktok. Với đặc điểm nổi bật là người dùng sáng tạo nội dung video  tự do và thể hiện cá tính bản thân thông qua nhạc nền, hiệu ứng, sticker… hay các theme sáng tạo đang hot…. Tiktok giúp bạn dễ dàng sáng tạo bất kỳ trend nào mà bạn muốn.

Hãy nhớ, bí kíp là hãy chèn nhiều hashtag hot và tiếp cận các video theo trend challenge  cũng sẽ khiến video của bạn viral hơn, từ đó có lượng tiếp cận cao hơn.\

Thuê hot tiktoker để làm quảng cáo

Một trong những cách Nhận dạng thương hiệu trên TIKTOK tốt nhất chính là phối hợp cùng các tiktoker nổi tiếng hiện nay và tạo nên các trend về sáng tạo nội dung. Như thế, bạn có thể lan tỏa được thương hiệu và giá trị thương hiệu đến nhiều người dùng hơn,

Và từ đó cũng được nhận diện thương hiệu một cách tốt hơn trên nền tảng tiktok.

Tạo nhũng hashtag riêng

Ngoài những hashtag hot thì doanh nghiệp cũng có thể tạo những hash tag riêng.  Video Tiktok giới hạn 15s vì thế thương hiệu cũng có thể tự sáng tạo một giai điệu đặc sắc, ngôn từ bắt tai để dễ dàng lan truyền ý nghĩa, thông điệp cũng như mang khách hàng biết đến nhiều hơn.

Sử dụng quảng cáo của Tiktok

Hoạt động tự chạy quảng cáo trực tiếp cũng sẽ giúp Nhận dạng thương hiệu trên TIKTOK khá tốt. Bạn có thể thấy rằng doanh nghiệp có thể quảng cáo trên tiktok để tạo nên sự tiếp cận chủ động đến khách hàng, từ đó sẽ trở thành một thương hiệu được chú ý và biết đến được nhiều hơn.

Doanh nghiệp cũng có thể kết hợp với các Agency để tạo nên những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Mở Tiktok Shop

Tất nhiên, một sản phẩm muốn đưa đến người dùng thì thương mại điện tử chính là hình thức nhanh, dễ dàng nhất.

Từ 2022, Tiktok Shop đã chính thức xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Từ đó, mở ra một kỷ nguyên mới về phối hợp giữa mạng xã hội và thương mại điện tử. Cũng từ đó, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận với gian hàng hơn, tạo nên giá trị cao về doanh thu.

Như vậy, với những cách Nhận dạng thương hiệu trên TIKTOK đã chia sẻ bên trên, mong rằng mọi người sẽ có thể tìm thấy cho mình hình thức truyền tải thông tin, giá trị thương hiệu tốt nhất.

 Kolsme.com

ad

ad