Lợi ích của việc mở shop bán hàng TIKTOK

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Có lẽ, gần đây các bạn đều thấy cụm từ “TikTok Shop” đang trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm. Ngoài những thông tin rằng tiktok shop là gì, cách thức vận hành thì trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu thêm các lợi ịch của việc mở shop bán hàng TIKTOK.

 

Lợi ích của việc mở shop bán hàng TIKTOK

Thật sự, khi TikTok Shop xuất hiện đã mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho các nhà bán hàng và nhà sáng tạo nội dung. Và hơn hết chính là thế hệ các kols, các idol livestream vì họ đang và đã có những lượng lớn khán giả và dễ dàng tạo nên giá trị kinh doanh nhất.

Với sự phủ sóng toàn cầu của TikTok như hiện nay thì việc TikTok Shop ra đời sẽ chính là một bước tiến hoàn hảo để bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều thông tin và sản phẩm đúng nhu cầu.

 

Tiktok shop thực sự là một trong những tính năng mà rất nhiều người mong chờ và không ít người sẽ triển khai ngay khi mà nó xuất hiện.

Những lợi ích của việc mở shop bán hàng TIKTOK:

  • Đây là nền tảng mạng xã hội được nhiều người dùng trên toàn cầu
  • Mức độ phổ biến cùng tiềm năng đã giúp cho kênh này trở thành nơi mang đến nguồn thu nhập lớn.
  • Đồng thời, việc mở rộng thêm một kênh bán hàng cũng giúp bạn thay đổi phương thức tiếp thị và tạo ra giá trị doanh thu cao hơn.
  • Rèn luyện kĩ năng bán hàng và bồi dưỡng start up dành cho các bạn trẻ có đam mê kinh doanh.

 

Hướng dẫn cách mở shop trên TikTok

Đầu tiên, để có thể mở shop bán hàng TIKTOK thì bạn cần truy cập vào link https://seller-vn.tiktok.com/ và sau đó hãy chọn một trong 2 cách để đăng ký nhé.

  1. Đăng ký bằng tài khoản Tiktok sẵn có

Từ tài khoản Tiktok của mình bạn có thể tạo gian hàng thương mại điện tử (tiktok shop) để tiến hành đăng nội dung và bán hàng trên đây.

  1. Đăng ký bằng điện thoại/ email

Việc đăng ký khá đơn giản! Các bạn chỉ việc nhập số điện thoại và Email muốn đăng ký sau đó nhập mã xác nhận gửi về điện thoại, Email rồi tạo mật khẩu nhấn gửi là đã tạo xong tài khoản Shop TikTok.

 

Như vậy, khi điểm qua một số lợi ích của việc mở shop bán hàng TIKTOK có lẽ bạn đã gom góp đủ niềm tin và hy vọng để bắt đầu một gian hàng tiktok shop. Đừng quên bạn hoàn toàn có thể x2 x3 thu nhập với việc đăng ký trở thành idol tiktol đấy. Hãy liên hệ ngay team chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

 

Kolsme.com

ad

ad