Kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok triệu view

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok không còn là từ khóa xa lạ đối với những sử dụng mạng xã hội. Ứng dụng Tik Tok giúp tạo ra một không gian cho mọi người có tìm hiểu khám phá thế giới bên ngoài và còn là nơi để nhiều người thể hiện cá tính riêng của mình. Vậy việc xây dựng một tài khoản Tik Tok phải làm thế nào? Mời bạn hãy đọc bài chia sẻ sau để biết thêm kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok nhé!

Những kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok triệu view

Việc xây dựng được một kênh Tik Tok có lượng follow lớn thì bạn cần sự hướng dẫn và kinh nghiệm từ những người đi trước chia sẻ, họ sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng, yếu tố để tạo nên kênh Tik Tok thu hút người khác.

Kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok
Kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok triệu view

Sau đây là một số kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok đa dạng mà KOLSME muốn giới thiệu đến các bạn:

Đầu tư cho vẻ bề ngoài

Khi bạn lướt quanh 1 vòng tường Tik Tok thì bạn sẽ nhận ra những người có ngoại hình lôi cuốn, hấp dẫn sẽ có các clip có lượt view rất cao. Cho nên việc đầu tiên bạn phải làm để xây dựng tài khoản Tik Tok cho riêng mình đó là đầu tư cho bản thân. 

Bạn không cần phải quá xinh đẹp bởi những người đơn giản vẫn kéo được lượt xem khổng lồ. “Từ khóa chính” giúp bạn đầu tư tốt bản thân đó là biết cách chăm chút và tạo ra hình ảnh  riêng cho mình, hình ảnh riêng của bạn phải có sự cá tính và chất riêng của mình để mọi người có thể nhận ra bạn giữa hàng ngàn tiktoker ngoài kia.

Kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok
Xây dựng ảnh đẹp trên tiktok

Thường xuyên đăng tải nội dung đều đặn

Khi bạn đăng tải nội dung đều đặn sẽ giúp khán giả nhớ đến bạn nhiều hơn. Và mọi người sẽ lưu ý đến kênh tiktok của bạn từ không chỉ giúp bạn giữ được lượt theo dõi vốn có của mình mà bạn còn có thể mở rộng hình ảnh hờn giúp tăng thêm nhiều lượt theo nữa.

Nếu được bạn nên đặt cho mình một lịch trình và thời hạn để ra những clip trên tài khoản tiktok của mình.

Suy nghĩ hợp tác với tiktoker khác

Nếu bạn mong muốn đi thật xa hơn trong mạng xã hội này thì bạn đi với nhiều người. Việc bạn làm việc chăm chỉ một mình sẽ có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhàm chán và cũng có thể trở nên rất bí ý tưởng. Chính vì thế, bạn nên cộng tác với một số tiktoker khác  để làm việc chung và xây dựng clip Tik Tok ấn tượng hơn.

Bắt trend Tiktok nhanh chóng

Như bạn có thể thấy việc tạo trend và bắt trend chính là một yếu tố riêng biệt tạo nên sự riêng biệt và thu hút của tiktok. Nếu như bạn muốn nhanh chóng xây dựng kênh tiktok có triệu follow thì bạn hãy thích nghi với việc bắt trend nhanh nhất có thể.

Bạn nên thường xuyên theo dõi các bài viết trên tiktok cũng như các kênh mạng xã hội khác như facebook để cập nhật xu hướng

Bạn có thể làm theo y hệt như video gốc, hoặc sáng tạo thêm từ ý tưởng của mình. Đôi khi bạn có thể “phá trend”, rất có thể video sẽ lên xu hướng rất nhanh và mang lại hiệu ứng tốt hơn.

kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok
Tạo “trend” cho tiktok để thu hút người xem

Học sử dụng các hiệu ứng bắt mắt 

Theo kinh nghiệm xây dựng tài khoản tiktok của nhiều người thì việc học cách edit video là một việc rất quan trọng bởi để cho một clip có chất lượng cao thì bạn cần đầu từ đội ngũ quay, sửa clip có kinh nghiệm nên nếu bạn chưa có đội ngũ để làm những việc này thì bạn nên tự học cách edit video cho chính mình từ các bước đơn giản nhất.

Bởi một video có nhiều hiệu ứng bắt mắt lồng vào nhau sẽ giúp thu hút người xem cách nhanh chóng và khiến nhiều người chú ý bạn hơn, từ đó giúp tăng sự theo dõi trên tài khoản của bạn.

Kết luận

Để bạn có thể tạo kênh Tik Tok với hàng triệu lượt theo dõi thì bạn cần thu thập các kinh nghiệm xây dựng tài khoản Tik Tok trên để có thể tạo ra kênh Tik Tok mang cá tính riêng của bạn. Đừng nản lòng khi bước đầu xây dựng kênh khó khăn mà hãy kiên trì để được thành quả bạn mong muốn!

  • Email: vip@kolsme.com
  • Phone : (+84) 934 361 140
ad

ad