Mách bạn cách kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live uy tín nhất 2022

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Hiện nay, TIKTOK là một nền tảng không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, nhờ sự hiện đại, cập nhật thông tin liên tục hay bắt kịp nhanh chóng các xu hướng mới nhất.

Bên cạnh đó, TIKTOK còn là nền tảng tạo cơ hội cho bạn kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live. Vậy cụ thể có thể cách kiếm tiền qua nền tảng này như thế nào? Có cần điều kiện gì không? Hãy cùng KOLSME tìm hiểu ngay nhé!

TIKTOK live là gì?

kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live
Tiktok live là gì?

TIKTOK live là một chức năng của nền tảng TIKTOK. Chức năng này cho phép người dùng tương tác, trao đổi với mọi người cùng dùng chung nền tảng TIKTOK.

TIKTOK live có những quy định riêng biệt để có thể sử dụng. Chỉ những người dùng trên 16 tuổi mới được sử dụng. Người dùng trên 18 tuổi còn có thể sử dụng thêm các chức năng nhận quà, gửi quà có thể quy đổi ra tiền mặt ngay trong livestream của mình.

Có thể nói, đây là nền tảng có thể giúp người dùng kiếm được tiền ngay khi đang giải trí một cách nhanh nhất và an toàn.

Điều kiện để kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live?

Để kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live, trước hết, bạn cần sử dụng được chức năng live của TIKTOK.

Như đã nói ở trên, bạn cần trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, để chính thức được sử dụng các chức năng kiếm tiền nhờ livestream trên TIKTOK.

Thứ hai, bạn cần có lượng người theo dõi trên TIKTOK đạt hơn 1000 follower. Điều này sẽ được quy định tùy khu vực nơi bạn sinh sống.

Ví dụ: ở Trung Quốc, bạn cần có hơn 10.000 follower và không có yêu cầu về độ tuổi thì đã có thể tham gia kiếm tiền trên TIKTOK live .

Hướng dẫn cách sử dụng TIKTOK live

Sau khi đạt đủ các điều kiện để kiếm tiền trên TIKTOK live, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sử dụng nền tảng này với các bước sau:

Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng TIKTOK. Nhấn vào dấu (+) ở phía dưới màn hình TIKTOK để bắt đầu livestream.

Thứ hai, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng “LIVE” sao cho có hiển thị thanh chọn “GO LIVE” ở phía dưới màn hình.

Tiếp theo, bạn có thể viết tiêu đề của buổi livestream của mình, có thể lựa chọn bật hoặc tắt các nhận xét, tùy chỉnh thêm các hiệu ứng và bộ lọc, và bắt đầu chia sẻ buổi phát trực tiếp của mình trên TIKTOK.

Lưu ý: Để thu hút được nhiều người xem, bạn nên chọn một tiêu đề có thể gây được sự tò mò của người xem, tiêu đề cần ngắn gọn chứ không nên quá dài dòng, tránh việc nhàm chán và mức hiển thị thông báo cho người xem không cao.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những hiệu ứng, bộ lọc giúp bạn thêm tươi tắn và thu hút hơn. Tránh sử dụng những hiệu ứng rối mắt, gây nhiễu sẽ làm khó chịu cho người xem.

Sau đó, bạn nhấn vào thanh chọn “GO LIVE” để bắt đầu trực tiếp chia sẻ livestream là xong.

Kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live như thế nào?

kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live 1
kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live như thế nào?

Để kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live, bạn có thể áp dụng các cách điển hình sau:

Cách 1: Nhận quà trong lúc livestream đến từ follower

Bạn có thể kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live chỉ bằng cách livestream trên tài khoản cá nhân. Cụ thể:

Thứ nhất, khi bạn livestream và được nhiều người biết đến, sự nổi tiếng và mức độ được yêu mến của bạn tăng lên thì cơ hội được nhận quà ngay trên live rất cao. Những món quà bạn nhận có thể được quy đổi bằng tiền.

Thứ hai, khi bạn nổi tiếng và được quan tâm nhiều hơn, bạn có thể hợp tác với nhiều cửa hàng, nhãn hàng để quảng cáo, chia sẻ về sản phẩm của họ đến với những người theo dõi bạn. Qua đó, bạn sẽ được nhận tiền từ các đơn vị trên, và cũng giúp những sản phẩm của họ được biết đến nhiều hơn và tăng doanh thu cho những nhãn hàng, cửa hàng này.

Thứ ba, với một số điều kiện đặc biệt hơn, khi livestream của bạn đạt con số người xem đáng kể, số lượng yêu thích xem live của bạn tăng vượt bậc thì TIKTOK live cũng sẽ có những chương trình tặng bạn một lượng tiền công nhất định, giúp bạn có thêm động lực kiếm tiền và sử dụng nền tảng TIKTOK lâu dài hơn.

Cách 2: PK trên TIKTOK live

PK là khi bạn cùng người dùng khác thách đấu với nhau và chia sẻ về nhiều nội dung trên TIKTOK live để xem ai nhận được lượt tương tác nhiều hơn. Đây là cách thu hút lượt follower để tăng sự tương tác và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hơn khi livestream. Qua đó, cũng có thể giúp bạn kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live.

Cách để mở PK trên TIKTOK live như sau:

Bước 1: Mở TIKTOK live như thông thường và mời PK bằng cách chọn bạn trong danh sách sách theo dõi.

Bước 2: Sau khi người bạn chọn chấp nhận lời mời cùng PK, bạn nhấn nút hai bàn tay màu đỏ và xanh ở góc trái màn hình live.

Bước 3: Nhấn nút chấp nhận phía dưới màn hình và bắt đầu livestream cùng bạn bè.

Dưới đây là các cách giúp bạn biết cách kiếm tiền tỷ từ TIKTOK live và hiểu thêm về nền tảng TIKTOK nổi tiếng này. Hi vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng kiếm thêm được nguồn thu nhập ngay khi đang giải trí trên TIKTOK!

Bạn có thể tìm hiểu các bài viết:

Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền TIKTOK uy tín nhất

Hướng dẫn mở gian hàng TIKTOK nhanh nhất 

 

ad

ad