Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền Tiktok uy tín nhất!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Kiếm tiền Tiktok chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã biết chưa? 

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội mới phát triển trong vài năm gần đây, và trở nên rất phổ biến khi thu hút hàng triệu người dùng, phát triển và tạo cơ hội cho người dùng kiếm tiền từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Hãy cùng KOLSME hướng bạn 6 cách kiếm tiền Tiktok uy tín nhất hiện nay. 

Cách đăng ký tài khoản Tiktok. 

Để có thể kiếm tiền trên nền tảng Tiktok, bạn cần tạo một tài khoản xã hội Tiktok trên chiếc điện thoại thông minh của mình theo những bước cơ bản sau: 

Bước 1: Truy cập CH play hoặc Appstore tải ứng dụng TikTok 

Bước 2: Đăng ký tài khoản Tiktok 

Sau khi tải thành công app Tiktok, bạn truy cập vào ứng dụng lựa chọn “đăng ký’’

Bước 3: Chọn loại tài khoản Facebook, Google, Mail… để đăng ký 

Tại màn hình chính, bạn có thể lựa chọn các loại tài khoản để liên kết với tiktok như Facebook, Google, Apple… hoặc đăng ký trực tiếp bằng số điện thoại. 

Bạn có thể liên kết với Facebook, Tiktok cập nhập những thông tin cá nhân, ảnh đại diện, số điện thoại từ Facebook của bạn. 

Bước 4: Cập nhập thông tin trên Tiktok 

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Tiktok, bạn cần tuỳ chỉnh thông tin cá nhân như họ và tên, ảnh đại diện, ngôn ngữ… 

Đăng tải video để nhận được lượt follow mới nhất. 

kiếm tiền Tiktok

Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền Tiktok uy tín nhất hiện nay. 

Kiếm tiền Tiktok là cụm từ không còn xa lạ đối với thế hệ Genz hiện nay. Tiktok mở ra rất nhiều cơ hội để phát triển, tăng thu nhập cá nhân. 

Cùng KOLSME cập nhật 6 cách kiếm tiền Tiktok uy tín. 

Pr sản phẩm cho doanh nghiệp. 

Hầu hết các trang mạng khác như Facebook, Instagram đều có thể quảng bá thương hiệu, pr sản phẩm cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, Tiktok sẽ dễ tiếp cận với nhiều người hơn nên rất nhiều Influencer ( người có tầm ảnh hưởng) lựa chọn Tiktok là nơi để pr sản phẩm cho doanh nghiệp. 

Khi bạn có lượt follow nhất định, các doanh nghiệp sẽ tìm đến bạn, đưa ra yêu cầu và thỏa thuận với một mức lương cụ thể dựa sức ảnh hưởng của bạn, chất lượng sản phẩm. Công việc của bạn là tạo một video hấp dẫn người xem, quảng bá giới thiệu sản phẩm của thương hiệu, trở thành nhà trung gian kết nối khách hàng với doanh nghiệp. 

Affiliate Marketing 

Đây là một cụm từ được rất nhiều giới trẻ nhắc đến, hay còn được gọi là tiếp thị liên kết. Với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ tạo một đường link gắn các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu, nhãn hàng khác và đặt tại đầu trang cá nhân Tiktok của mình. Lượng khách hàng sẽ truy cập vào link mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt link Affiliate tới website/blog của bạn nếu có,  tại đây người dùng sẽ tiếp cận được thông tin sản phẩm nhiều hơn, tăng khả năng mua hàng. 

Dropshipping 

Đây là hình thức khá mới mẻ với nhiều người. Dropshipping là hình thức bán hàng trung gian, bỏ qua khâu vận chuyển. Tương tự như Affiliate Marketing, bạn không cần sản phẩm tuy nhiên vẫn có thể bán được hàng. 

Bạn tự tạo những gian hàng riêng trên Tiktok của mình để lượng khách, follower của bạn truy cập, mua sản phẩm. Tuy nhiên, các khâu xử lý đơn hàng, đóng gói và ship hàng sẽ được nhà cung cấp thực hiện. 

Nhận donate qua livestream 

Với cách kiếm tiền này được các idol, người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng thông qua việc livestream nói chuyện trực tiếp cùng với fan, follower (tiktok live). 

Fan hoặc follower sẽ nạp tiền vào và mua các vật phẩm đến từ tiktok. Sau đó, họ có thể tặng cho bạn ngay khi bạn đang livestream. Những vật phẩm này có thể đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng của bạn. 

Hình thức đã rất phổ biến ở nước ngoài, các idol, người nổi tiếng đã được hàng ngàn đô la mỗi tháng.   

Tự kinh doanh bán hàng online. 

Nếu bạn là một người kinh doanh online trên shopee, lazada, facebook hay một số nền tảng khác nữa thì tiktok là một lựa chọn không tồi để kinh doanh mọi mặt hàng tại đây. 

Việc bạn cần làm là sáng tạo những video có nội dung thu hút, bắt mắt, hot trend, phù hợp, liên quan đến sản phẩm của bạn. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng, tăng doanh thu. Hiện nay, Tiktok đã mở thêm Tiktok Shop để hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân. 

Hoặc, bạn có thể trở thành đối tác của Tiktok Ads. 

Làm freelancer cho vị trí Video Creator, content Creator. 

Đa số, các doanh nghiệp lớn hiện nay đang gặp khó khăn trong vấn đề sáng tạo video có nội dung thu hút, hấp dẫn các khách hàng tiềm năng, tăng khả năng lên xu hướng cho video. 

Nếu bạn là một người trẻ năng động, sáng tạo, linh hoạt thì Tiktok chính là một sân chơi màu mỡ cho Freelancer. Các doanh nghiệp đang rất cần Freelancer có khả năng sáng tạo video, nội dung bắt trend, có khả năng biên tập, viết kịch bản và quay video. 

 

Với 6 cách kiếm tiền Tiktok vô cùng uy tín mà KOLSME giới thiệu đến cho bạn, hy vọng bạn sẽ phát triển và đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt nhé. 

 

ad

ad