Khung giờ đăng Tik Tok dễ lên xu hướng nhất bạn cần biết

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội đang rất hot hiện nay. Nền tảng này có hơn 800 triệu người dùng, thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của mọi cá nhân cũng như các đơn vị kinh doanh. Sử dụng nền tảng Tik Tok là một cách đơn giản, ngắn gọn giúp chúng ta quảng bá thương hiệu, hình ảnh cá nhân, truyền tải thông tin. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm bắt khung giờ đăng Tik Tok dễ lên xu hướng nhất để đạt được hiệu quả cao nhất cho mình.

Vì sao cần chọn khung giờ đăng Tik Tok?

Mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây, thế nhưng Tik Tok đã gây ra tiếng nổ vang dội và thành công rực rỡ tại thị trường đất nước chúng ta. Số lượng người Việt Nam tham gia nền tảng Tik Tok đông vô cùng. Ai ai cũng sáng tạo nội dung, cũng muốn video của mình được lên xu hướng. 

Tuy nhiên, chúng ta không biết rằng ngoài rất nhiều yếu tố như thông điệp nội dung của video, đối tượng hướng tới, sức hấp dẫn của nội dung thì thời gian để đăng video lên nền tảng Tik Tok cũng cực kỳ quan trọng. Đây là một trong những yếu tố quyết định tới kết quả video của bạn có được trở thành xu hướng hay không.

Khung giờ đnưg Tik Tok
Lý do cần chọn khung giờ đnưg Tik Tok

Sở dĩ chúng ta phải lựa chọn khung giờ đăng Tik Tok bởi vì có những thời điểm cho dù video của bạn có hấp dẫn và hay đến mấy nhưng mọi người lại không có thời gian để tiếp nhận. Như thế bạn đã bỏ lỡ đi một cơ hội quý giá. 

Mạng xã hội Tik Tok là nền tảng để người dùng giải trí. Thế nên hầu hết lượng người xem chỉ tăng vọt vào những giờ giải lao, ngoài giờ hành chính. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai muốn tăng lượng view, lượng chia sẻ cũng như tạo hiệu ứng lan tỏa, đưa video của mình lên xu hướng.

Khung giờ đăng Tik Tok dễ lên xu hướng nhất

Hiểu rõ được tầm quan trọng của khung giờ vàng đăng video Tik Tok, chúng ta hãy ghi lại một số thời điểm lý tưởng cho hoạt động đó như sau:

Khung giờ đnưg Tik Tok
Thời điểm vàng đăng Tik Tok dễ lên xu hướng
  • Khung giờ buổi sáng là từ 6:00 sáng cho tới khoảng 7:30. Đây là quãng thời gian mọi người mới ngủ dậy, sử dụng bữa sáng. Họ có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi này để lướt Tik Tok, nắm bắt thông tin tiếp nhận những video mới.
  • Khung giờ buổi trưa, thời điểm lý tưởng nhất cho chúng ta là từ 11 giờ trưa cho đến 13:30 chiều. Đây là quãng thời gian mọi người nghỉ ngơi, thư giãn buổi trưa nên cũng sẽ có nhiều thời gian để trải nghiệm nền tảng Tik Tok hơn. 
  • Khung giờ buổi tối từ 6 giờ tối cho đến 19:30, quãng thời gian này mọi người cũng dành thời gian để thư giãn, chuẩn bị bữa tối và họ cũng có thời gian dành cho các hoạt động giải trí. 
  • Khung giờ ban đêm sẽ là từ 9:30 đến 12:00 đêm, khoảng thời gian này hầu như mọi công việc trong ngày đã dừng lại. Người ta sử dụng điện thoại và tham gia nền tảng Tik Tok khá thường xuyên. 

Theo KOLSME nếu bạn đăng tải video vào những khung thời gian đó, khả năng tiếp cận được với người xem rất lớn và không bị trôi đi. Đương nhiên hiệu quả cuối cùng quyết định tới việc video có được lên xu hướng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng và các yếu tố hỗ trợ khác.

Khung giờ đnưg Tik Tok
Lựa chọn thời điểm đăng video rất quan trọng

Kết luận

Tik Tok một nền tảng mạng xã hội mang tới nhiều giá trị, cho phép chúng ta quảng bá thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, thậm chí là tìm kiếm việc làm, kinh doanh buôn bán đều vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên với rất nhiều người cùng tham gia nền cả như vậy, chúng ta phải tạo được sự cạnh tranh lành mạnh và có giá trị. Trên đây là những khung giờ đăng Tik Tok dễ lên xu hướng nhất các bạn nên ghi lại và áp dụng khi phát triển một nội dung sáng tạo nào đó.

  • Email: vip@kolsme.com
  • Phone : (+84) 934 361 140
ad

ad