Hướng dẫn cách quay Tik Tok đạt triệu view

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Nếu bạn là một người đang muốn kinh doanh trên Tik Tok thì đừng bỏ qua các cách quay Tik Tok đẹp và ảo diệu mà Kolsme chia sẻ bên dưới đây nhé. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có clip quay Tik Tok đạt triệu view để nhanh chóng thu hút khách hàng.

Tik Tok là gì?

Tik Tok chính là mạng xã hội cho phép người sử dụng tạo ra những video ngắn, chỉnh sửa chúng bằng những âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt, sau đấy chia sẻ video bằng tài khoản có trong ứng dụng. Tik Tok là app hiện nay đang được tải xuống nhiều nhất trên thế giới và cũng là mạng xã hội phát triển nhanh nhất toàn cầu.

Hướng dẫn cách quay Tik Tok đạt triệu view
Hướng dẫn cách quay Tik Tok đạt triệu view

Nhìn qua thì thấy Tik Tok cũng có phần tương tự như Instagram. Nhưng:

  • Instagram là app thiên về hình ảnh, còn Tik Tok lại thiên về video. Mọi tính năng khác thì cũng khá tương đồng nhau: chế độ Following, người follow, hashtag…
  • Trong mục hiển thị thì Tik Tok sẽ có 3 chế độ: Hiển thị danh sách người mình theo dõi, các video thịnh hành, xem video theo những hashtag hot.

Phương pháp quay Tik Tok đạt triệu view đẹp ảo diệu

Nãy giờ mọi người chỉ mới nghe lý thuyết thôi. Để có được 1 video quảng cáo sản phẩm đẹp thì không thể nào không có những cách quay video Tik Tok đạt triệu view hay khiến đông đảo người phải trầm trồ và mua hàng. Ở đây Kolsme sẽ hướng dẫn mọi người cách quay Tik Tok bằng hình ảnh và quay Tik Tok dài hơn 15s. Cùng bắt đầu ngay nhé!

Phương pháp quay video Tik Tok bằng hình ảnh

Cách quay cũng khá dễ dàng. Nhưng bạn chú ý là các hình ảnh để quay video phải thật lung linh, đẹp mắt nhé.

Trước hết bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok và sau đấy ấn vào dấu “+” để bắt đầu thực hiện giao diện quay video. Sau khi đã tiến vào giao diện quay video, tiếp tới bạn chọn mục hình ảnh để có thể những tấm ảnh đẹp lung linh mà bạn đã có sẵn.

Đừng quên là hãy thêm nhạc vào để video thêm lung linh và bắt cả tai lẫn mắt nhé. Hiện nay Tik Tok luôn cập nhật nhiều bài hát đình đám.

Phương pháp quay video Tik Tok bằng hình ảnh
Phương pháp quay video Tik Tok bằng hình ảnh

Phương pháp quay Tik Tok dài hơn 15s

Không giống như tại Youtube, Tik Tok chỉ cho phép người quay và upload những đoạn video giới hạn chỉ 15s. Vậy nên rất nhiều người muốn có thể quay Tik Tok dài hơn 15s. Theo mặc định thì Tik Tok version thường và tài khoản Tik Tok thường sẽ không được hỗ trợ điều này. Nhưng vẫn có phương pháp để bạn có thể dễ dàng quay Tik Tok dài hơn 15s.

Bước 1: Tải app trung gian có tên là TuTuApp

Để có thể quay video Tik Tok dài hơn 15s thì trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng có tên là TuTuApp

Bước 2: Tải Tik Tok trên TuTuApp

Tiếp tới là bạn mở app TuTuApp vừa mới tải và gõ vào ô tìm kiếm từ Musically (đây là version cũ của Tik Tok, có thể giúp quay được video dài hơn 15s). Sau đấy lựa chọn cài đặt app Musically này.

Bước 3: Quay video Tik Tok > 15s

Khi đã download về và cài đặt thành công app quay Tik Tok > 15s (Musically) thì bạn hãy đăng nhập bình thường bằng đúng tài khoản Tik Tok cũ của mình. Sau đấy thì chọn “+” để add video rồi chạm giữ nút quay để thực hiện quay Tik Tok như bình thường thôi.

Theo như test thì khi dùng app này mọi người có thể quay video dài lên tới 60s lận đó. 60s là đã dư để truyền tải hết sáng tạo tất cả các nội dung quảng bá sản phẩm tới  người dùng rồi.

Phương pháp quay Tik Tok dài hơn 15s
Phương pháp quay Tik Tok dài hơn 15s

Lời kết

Để bán hàng trên Tik Tok tốt nhất thì điều kiện cần đó là bạn cần phải có 1 video hút người xem. Hi vọng qua các cách quay clip Tik Tok đạt triệu view ở trên bạn sẽ có thể tìm được cho mình 1 style riêng. Hãy nỗ lực để đạt thành công nhé!

 Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad