Cách đăng video lên xu hướng Tiktok đơn giản đến bất ngờ

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn có thể áp dụng những cách đăng video lên xu hướng Tiktok dưới đây nhằm tăng khả năng tương tác, lan tỏa nội dung video của mình. Để một video có thể lên xu hướng, chắc chắn clip mà các bạn sáng tạo phải thật đặc biệt, có nội dung hấp dẫn, được đầu tư chỉn chu trong hình thức. Cùng Kolsme tìm hiểu nhé!

Video xu hướng trên Tiktok là gì?

Mỗi ngày, chúng ta thấy có hàng ngàn clip mới được đăng tải trên nền tảng Tik Tok. Có những video thực sự rất thú vị, mang đến giá trị thông tin lớn. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy có một số video tạo nên được hiệu ứng lan tỏa, sự nổi tiếng đến kinh ngạc. Đó chính là video được lên xu hướng ở nền tảng Tiktok.

Hiểu theo cách cơ bản nhất thì các video xu hướng trên Tiktok là video được nhiều người tìm kiếm, nhiều người quan tâm. Sự xuất hiện của clip đó được nền tảng ưu tiên hiển thị và cũng là sản phẩm sáng tạo khiến cho cộng đồng Tik Tok phải điên đảo.

Ví dụ, cách đây 2 năm, dịch bệnh Covid làm cho cả thế giới hoảng sợ. Lúc đó, mọi biện pháp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được để cao. Thời điểm này, Quang Đăng cho ra đời điệu nhảy Ghen – Cô Vy cực kỳ độc đáo, Video đó tạo sức lan tỏa mạnh, nhiều người cùng tìm kiếm và đã trở thành 1 xu hướng thịnh hành.

đăng video lên xu hướng Tiktok
Video lên xu hướng là điều ai cũng mong muốn

Cách đăng video lên xu hướng Tiktok đơn giản

Một video được lên xu hướng thôi cũng mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân kênh Tik Tok đó. Thế nên, ai cũng muốn nỗ lực để có được thành tích này.

Sáng tạo nội dung mới mẻ

Trước tiên, mọi người cần nhớ người xem Tik Tok luôn hướng đến cái mới mẻ. Chính vì vậy, yêu cầu đầu tiên của chúng ta là phải làm sao sáng tạo ra được nội dung có độ mới, độ lạ nhất. Việc mọi người dùng lại xu hướng cũ sẽ không mang đến hiệu quả cao. Thêm vào đó, chúng ta cũng khó tránh khỏi sự chỉ trích và bài trừ của cộng đồng người chơi Tik Tok.

đăng video lên xu hướng tiktok
Áp dụng mẹo ngay để video được viral

Đầu tư vào hình ảnh

Để đăng video lên xu hướng Tiktok thì chúng ta cũng cần có sự đầu tư vào hình ảnh. Ở trang cá nhân, các bạn hoàn thiện thông tin, chứng minh mình là một Tik Tok cơ văn minh. Đi kèm đó, hình ảnh của video Tik Tok cũng phải đẹp, phải thật rõ nét. Sự đầu tư tỉ mỉ sẽ chẳng bao giờ khiến bạn ân hận vì sẽ được nền tảng và cộng đồng người chơi đánh giá cao.

Chọn khung giờ đăng

Thời điểm để chúng ta chọn lựa, đăng tải video cũng rất quan trọng. Cách đăng video lên xu hướng Tiktok này khuyến khích chúng ta lên clip vào thời điểm mọi người nhàn rỗi. Dưới đây là khung giờ lý tưởng cho chúng ta đăng video lên Tik Tok.

  • Thời gian sáng sớm từ 6h – 7h30.
  • Thời gian buổi trưa từ 11h – 13h30.
  • Thời gian buổi chiều tối từ 18h – 19h30.
  • Thời gian buổi đêm từ 21h – 00h.

Tương tác liên tục

Một video nếu đăng tải lên Tik Tok và không tương tác thì hiệu quả lan truyền rất thấp. Thế nên, chúng ta hãy cố gắng bình luận, phản hồi, kích thích lượt xem và tìm kiếm thật nhiều. Đây cũng là một cách để gia tăng cơ hội lên xu hướng cho clip của bạn.

đăng video lên xu hướng tiktok
Lên xu hướng không khó nhưng cần chú ý nhiều yếu tố

Kết luận

Vậy là chúng ta đã chia sẻ với nhau về cách đăng video lên xu hướng Tiktok sao cho hiệu quả. Trước hết, chúng ta hãy dành tâm huyết xây dựng, sáng tạo ra một video chất lượng. Sau đó tối ưu và chọn khung giờ đăng tải thật hợp lý. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Email: vip@kolsme.com.
  • Phone : (+84) 934 361 140.

 

ad

ad