Đăng ký mở tiktok shop như thế nào ?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tiktok shop – một kênh bán hàng hoàn toàn mới trên nền tảng Online. Không ít những idol/ KOLs đã vô cùng thành công khi triển khai đăng ký sử dụng các shop này.

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về Tiktok shop cũng như cách Đăng ký mở tiktok shop nhé !!!

TikTok Shop là gì?

Có thể bạn chưa biết, TikTok Shop chính là một tính năng vừa được Tiktok công bố vào năm 2022. Tính năng này cho phép người dùng có thể mở gian hàng thương mại điện tử trên Tiktok và có thể bán hàng, tạo thu nhập.

TikTok Shop là nơi tuyệt vời để quảng bá và kinh doanh sản phẩm cũng như tạo dựng thương hiệu riêng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, bạn có thể có nhiều cơ hội quảng cáo và khai thác các tệp khách hàng tiểm năng.

Tiktok Shop vận hành ra sao ?

Với người bán: Bắt buột bạn cần phải đăng ký kinh doanh hoặc là chủ hộ kinh doanh cá thể.

Với người quảng bá trung gian: cụ thể là các KOL thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm tiếp thị liên kết để tạo nên nguồn thu nhập thêm.

Nền tảng hiện tại sẽ thu phí trên đơn hàng thành công. Và hiện tại, mức chi phí áp dụng cho Việt Nam đang là 1% phí và sẽ được điều chỉnh dần theo thời gian.

Đăng ký mở tiktok shop như thế nào ?

Điều kiện để đăng ký TikTok Shop

Với Brand/Merchant thì yêu cầu sở hữu pháp nhân ở Việt Nam. Sản phẩm đăng ký bán hàng sẽ phải thuộc ngành hàng được nhà nước Việt Nam cho phép mở bán trên Tiktok Shop.

Đối với Creator thì chủ tài khoản đủ điều kiện trên 18 tuổi và tài khoản Tiktok có tối thiểu 100,000 followers sẽ được đăng ký.

Cách đăng ký Tiktok Shop đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://seller-vn.tiktok.com/ để đăng ký.

Bước 2: Hãy nhấn chọn Đăng ký bằng tài khoản TikTok hoặc điện thoại/email.

Bước 3: Thao tác chọn Ủy quyền để tiếp tục.

Bước 4: Hãy điền đầy đủ thông tin và chọn tiếp tục.

Bước 5: Chọn Bắt đầu bán và thực hiện đăng sản phẩm đầu tiên của mình lên Tiktok.

Thật sự, việc kết hợp giữa trở thành idol Tiktok và kinh doanh sản phẩm trên Tiktok shop sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể nâng cao thu nhập của mình. Đừng quên liên hệ chúng tôi qua

website: kolsme.com hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/tuyenidollive2021/ để được hỗ trợ trở thành idol.

Đồng thời, bạn cũng đã tìm hiểu được cách thức  Đăng ký mở tiktok shop thông qua bài viết trên. Hy vọng sẽ mang lại giá trị tinh thần giúp bạn mạnh dạn trở thành idol và tự tạo nên nguồn thu nhập khủng cho bản thân.

Kolsme.com

 

 

ad

ad