Cách chặn tài khoản trên Tik Tok nhanh và chuẩn

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Trong thời điểm hiện tại thì nền tảng xã hội Tik Tok đang rất phát triển và nhận được nhiều sự quan tầm của người chơi. Đa phần phong trào chơi Tik Tok diễn ra một cách nhanh chóng nên nhiều người chơi không biết hết các tính năng của nền tảng này. Trong đó có cách chặn tài khoản trên Tik Tok. Bài viết sau đây của KOLSME sẽ có hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về vấn đề này.

Lý do nên chặn tài khoản Tik Tok

Nền tảng xã hội Tik Tok có tính giải trí rất cao vì các video clip được sáng tạo với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Chính điều này đã thu hút được một lượng người quan tâm và theo dõi nền tảng này. Sự phát triển của Tik Tok cũng do nguyên nhân đặc biệt này. Thế nhưng trên nền tảng xã hội luôn có 2 mặt riêng biệt. Đa số các video clip đều có nội dung lành mạnh và hấp dẫn.

chặn tài khoản trên Tik Tok
Có nhiều tình huống cần chặn tài khoản trên Tik Tok

Vẫn có rất nhiều tiktoker để thu hút được nhiều người xem mà đã bất chấp để tạo ra các video có nội dung xấu. Chính sách của Tik Tok vẫn chưa được hoàn thiện nên các video có nội dung xấu vẫn thường xuyên suất hiện. Có rất nhiều người chơi Tik Tok rất khó chịu với vấn đề này và không muốn các video như vậy xuất hiện. Có một cách đơn giản nhất đó chính là chặn tài khoản trên Tik Tok. Từ đó bất cứ thứ gì liên quan đến tài khoản đó sẽ không xuất hiện trước mắt bạn.

Các bước trong cách chặn tài khoản trên Tik Tok

Nền tảng Tik Tok tạo ra cách thức chặn tài khoản này cũng có rất nhiều lý do. Một phần đảm bảo sở thích cũng như quyền riêng tư của người chơi Tik Tok. Đa phần người chơi Tik Tok không thực sự hiểu biết hết các tính năng của Tik Tok. Chính vì vậy mà không thể biết được cách thức để chặn tài khoản trên Tik Tok. Sau đây là các bước để chặn tài khoản và được hướng dẫn chi tiết nhất.

Cách chặn tài khoản trên Tik Tok

chặn tài khoản trên Tik Tok
Các bước chặn tài khoản cực kỳ dễ dàng

Người dùng Tik Tok sẽ lựa chọn các tài khoản mà mình mong muốn chặn lại vì có những nội dung xấu và không muốn xem. Khi vào trong tài khoản Tik Tok đó các bạn sẽ thấy được dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình. Dấu 3 chấm này sẽ được kích hoạt khi bạn lựa chọn vào ảnh đại diện của tài khoản Tik Tok định xóa. Khi đó sẽ hiện lên mục chặn tài khoản và hỏi bạn có đồng ý chặn hay không. Chỉ cần lựa chọn đồng ý là đã có thể chặn hoàn toàn tài khoản Tik Tok này.

Báo cáo video có nội dung xấu

Khi xem phải các video có nội dung xấu và độc hại thì bạn có thể hoàn toàn báo cáo video này lên cho phía Tik Tok. Cách thức báo cáo đó chính là bạn sẽ thực hiện như cách chặn tài khoản Tik Tok. Bạn lựa chọn vào mục báo cáo vi phạm. Khi đó sẽ có 2 lựa chọn là báo cáo tài khoản và báo cáo nội dung video. Trong đó có đầy đủ nguyên nhân vi phạm để các bạn xác thực. Báo cáo như vậy sẽ có tác dụng ngăn chặn các tài khoản hay video làm ra nội dung xấu ảnh hưởng đến toàn thể cộng đồng.

chặn tài khoản trên Tik Tok
Hướng dẫn chặn tài khoản người dùng ở Tik Tok

Kết luận

Nền tảng Tik Tok đang ngày càng phát triển nhưng chúng ta khi tham gia cũng cần chọn lựa nội dung lành mạnh để xem. Với các nội dung xấu thì cần triệt để chặn tài khoản cũng như báo cáo Tik Tok để được xử lý kịp thời. Hãy áp dụng ngay cách chặn tài khoản trên Tik Tok ở hướng dẫn trên nhé.

  • Email: vip@kolsme.com.
  • Phone : (+84) 934 361 140.
ad

ad