Cách Tạo Duet Hấp Dẫn Thu Hút Lượng Người Xem Cao

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Ứng dụng Tik Tok hiện nay đang sở hữu tới 1 tỷ người sử dụng, là nơi tạo ra rất nhiều trào lưu trend sáng tạo thú vị. Và với tính năng duet – song ca mới được Tik Tok cho ra mắt gần đây. Vậy Cách tạo duet Tik Tok hấp dẫn người xem như thế nào? Bạn hãy cùng Kolsme tìm lời giải nhé!

Cách Tạo Duet Hấp Dẫn Thu Hút Lượng Người Xem Cao
Cách Tạo Duet Hấp Dẫn Thu Hút Lượng Người Xem Cao

Những trào lưu duet ở tiktok phổ biến

Trào lưu duet ở tiktok có thể nói là vô cùng đa dạng và muôn màu. Dưới đây sẽ là 1 và trào lưu duet thông dụng để mọi người tham khảo:

  • Duet cùng với 1 Tiktoker khác – người có giọng hát hay, khả năng nhảy tốt để tạo nên 1 video tuyệt vời.
  • Duet với người nổi tiếng khi bạn idol, yêu thích họ. Có thể nói đó là “song ca cùng thần tượng”.
  • Duet với ca sĩ để hát chung 1 bài hát nào đấy bạn yêu thích.

Cách tạo duet hấp dẫn người xem

Sau khi đã biết về duet thì chúng ta sẽ cùng theo dõi cách tạo duet hấp dẫn thu hút người xem. Để tạo ra 1 duet trên Tiktok không hề khó. Cùng theo dõi đầy đủ những bước dưới đây để biết làm bạn nhé:

Tạo 1 tài khoản tiktok

Tất nhiên để tạo ra 1 video duet thì cần phải có 1 tài khoản Tiktok rồi. Bạn cần lên kho ứng dụng như CH Play (HĐH Android) or App Store (HĐH IOS) để tải ứng dụng này về máy.  Nếu bạn đã có ứng dụng tik tok rồi thì hãy kiểm tra xem version bạn dùng có phải là mới nhất hay không và đã được cập nhật chưa nhé.

Cách tạo duet hấp dẫn người xem
Cách tạo duet hấp dẫn người xem

Chọn video bạn muốn để áp dụng tính năng Duet

Khi đã download xong ứng dụng, bạn khởi động Tik Tok rồi truy cập vào giao diện chính. Đây là nơi chứa nhiều video hay nhất. Vậy nên bạn có thể lướt dạo 1 vòng và xem có video nào yêu thích để thực hiện duet không.  Chẳng hạn như bạn đang muốn cùng bạn thân nhảy 1 điệu Gaga sôi động thì hãy chọn video tương thích để làm.

Chọn Duet để tạo video

Khi bạn đã lựa chọn được video muốn duet thì nhấn vào nút chia sẻ có biểu tượng hình mũi tên. Trong mục này, có rất nhiều tính năng không giống nhau như: Báo cáo, save video, stitch, react,… Tiếp tới, bạn chọn nút duet để tạo video.

Đợi ứng dụng download video duet

Ở bước này, có thể sẽ tốn khoảng ít giây để Tiktok download video mà bạn quan tâm và muốn duet về. Tốc độ tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường dây internet của bạn.

Tính năng duet xuất hiện

Ngay lúc này, giao diện của tính năng duet sẽ có mặt. Lúc này màn hình smartphone của bạn được chia ra làm đôi. Một bên là clip gốc bạn muốn duet cùng, clip này sẽ nằm ở bên phải màn hình. Bên còn lại phía trái sẽ là clip của bạn đang thực hiện duet.

Nút quay clip hiển thị khá rõ với màu đỏ đặc trưng ở phần dưới màn hình. Bên cạnh đấy còn có chế độ điều chỉnh tốc độ video duet. Có các mức từ 0,3x cho đến 3x. Để bắt đầu quay video, hãy ấn vào nút tròn màu đỏ. Hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi ấn nút nhé. 

Đăng tải video duet cho mọi người cùng xem
Đăng tải video duet cho mọi người cùng xem

Đăng tải video duet cho mọi người cùng xem

Sau khi đã quay xong video duet, bạn lựa chọn nút “Tiếp theo” và click đăng để chia sẻ video cho bạn bè, người thân cùng xem. Nếu video upload thành công thì sẽ xuất hiện dòng hashtag – “duet with” cùng với tên người sở hữu video mà bạn đã duet đó.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ tới mọi người cách tạo duet Tik Tok hấp dẫn thu hút người xem. Còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay tính năng này để trải nghiệm sự thú vị mà nó đem tới bạn nhé.

 Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad