Cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok hiệu quả nhất

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Các bạn mong muốn video Tik Tok của mình có nhiều lượt view, like, comment hay share hơn. Mọi chỉ số này người ta gọi là chỉ số tương tác. Vậy để tương tác trên Tiktok tăng 1 cách nhanh chóng, miễn phí và dễ dàng thì chúng ta cần phải làm thế nào? Dưới đây sẽ là một số cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok hiệu quả và mới nhất. Hãy cùng Kolsme tìm hiểu ngay nhé !!!

Cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok hiệu quả nhất
Cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok hiệu quả nhất

Cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok – Lượt thả tim

Một trong các chỉ số tương tác được đông đảo người hướng tới nhất đấy chính là số lượt thả tym video Tik Tok. Video sở hữu càng nhiều tim, nhiều bình luận thì đồng nghĩa rằng content bạn thích hợp và đang thu hút được người xem. Khi đấy mọi người sẽ thấy cơ chế là đăng nội dung clip sáng tạo đang là yếu tố quan trọng quyết định tới việc tăng lượt tim video. Và khi làm nội dung video bạn nên hướng tới các điểm đáng chú ý cụ thể dưới đây:

Khung giờ đăng tải video

Hay còn gọi là khung giờ vàng Tik Tok. Để tăng cao nhất lượt hiển thị, lượt tương tác trên clip Tik Tok cá nhân thì mọi người nên chọn khung giờ upload video có nhiều người online. 

Upload video đều đặn và thường xuyên

Việc làm này giúp duy trì lượng đối tượng fan cũ, tìm kiếm các fan mới, và đương nhiên là không thiếu việc duy trì, đồng thời up video chất lượng lên để tăng cao tương tác video trên Tik Tok

Trả lời các comment

Cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok – Nếu muốn tăng cao tương tác Tik Tok, mọi người nên tích cực trả lời comment trên clip từ phía người xem. Đây là yếu tố giúp rất nhiều trong việc tăng lượt hiển thị video.

Trả lời các comment
Trả lời các comment

Content video và #hashtag có liên quan tới nhau

Chẳng hạn như #hashtag nội dung về thời trang mà video lại mang nội dung về ẩm thực. Điều này nhiều bạn cố nhồi nhét hashtag trends đang hot vào video. Thật ra nó hoàn toàn không có tác dụng gì cả. Thậm chí không tối ưu hóa được và làm cho hashtag của tik tok bị sai và clip của bạn sẽ không bao giờ được đề xuất và có được nhiều tương tác nhé!

Sử dụng âm thanh bắt trend

Nhiều người ở lại clip của bạn chỉ vì nhạc hay. Ở lại lâu thì nó có tác dụng giống như bên trên nhé. Có những người thích trends nhạc mà tìm vào các video có chứa bài nhạc đấy, video của bạn lúc này sẽ có cơ hội được nổi tiếng và tiếp cận với nhiều khán giả đó.

Tăng lượng tương tác trên Tik Tok – Tăng bình luận

Phía người sử dụng họ thường thích dành thời gian để xem nhiều video hơn là vào 1 video để comment. Hiện nay phương pháp làm nội dung video để tăng comment hiệu quả đấy là: Xây dựng video topic Trao giá trị. Sau đấy yêu cầu người xem để lại comment để liên hệ, hay inbox thông báo để được trợ giúp. Hoặc nếu mọi người tìm được topic content nào đấy mà các bạn nghĩ rằng sẽ nhiều người comment thì cứ làm video theo chủ đề đấy nhé.

Tăng lượng tương tác video Tik Tok – Tăng view

View có nghĩa là lượt xem video, để video có càng nhiều lượt view thì yêu cầu video đó cần phải được Tik Tok đề xuất hiển thị nhiều. Và nếu muốn đạt mục tiêu này thì người làm video cần tham gia :

– Tài khoản Tik Tok có lượt follow cao

– Video Tik Tok có nhiều lượt tim, comment hay chia sẻ

Lúc này, mọi người có thể tính tới những phương án cài đặt như: Dịch vụ mua view Tik Tok, Tạo video rend, Tăng theo dõi Tik Tok….

Tăng view
Tăng view

Kết Luận 

Bài viết trên, mình đã thông tin tới các mọi người cách tăng lượng tương tác trên Tik Tok ra sao? Và làm sao để có được hiệu quả nhất. Cảm ơn đã theo dõi và đọc bài viết nhé!

 Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad