Cách mở lưu video trên tik tok chuẩn xác nhất

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik tok đang xâm chiếm rất nhiều thị trường khác nhau vì vậy mà lượng người tham gia nền tảng xã hội này vô cùng đông. Có rất nhiều người chỉ mới bắt đầu tham gia chơi tik tok trong khoảng thời gian ngắn. Tik tok có rất nhiều tính năng khác nhau để hỗ trợ người dùng. Vậy các bạn đã biết đến tính năng mở lưu video trên tik tok hay chưa. Chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng này và sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé.

Mở lưu video trên tik tok là gì?

Tik tok là một nền tảng cho phép người dùng tham gia đăng tải các clip video cực ngắn để cho người khác tham gia và bình luận. Người chơi tik tok sẽ luôn tìm ra cách thức để có thể sáng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Như vậy mới có thể thu hút được nhiều lượt xem cũng như nhiều lượt thả tim.

mở lưu video trên Tik Tok
mở lưu video trên Tik Tok là gì

Người dùng có thể xem các video mà mình yêu thích một cách dễ dàng thông qua một hệ thống AI đặc biệt. Các thuật toán này sẽ giúp cho người chơi xem được các video liên quan đến nội dung mà mình quan tâm. Thế nhưng vẫn có video anh em muốn lưu trữ lại để xem lại nhiều lần. Chính vì vậy mà tik tok đã mở ra chức năng lưu trữ video. Khi xuất hiện video mà bạn thấy thích thú thì chỉ cần lưu trữ về thiết bị của mình và mở ra xem bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cách mở lưu video trên tik tok

Có rất nhiều người tham gia tik tok đã lâu nhưng không biết cách thức lưu video như thế nào cho chuẩn nhất. Chế độ này có thể bật tắt một cách dễ dàng nhất. Khi bạn muốn lưu video của người khác thì người đó phải mở chế độ cho phép lưu video. Sau đây là cách thức để mở lưu video tik tok.

Bước 1

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản và tham gia vào tik tok như bình thường. Khi đã truy cập vào tài khoản tik tok của mình thì bạn có thể lựa chọn vào mục hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải. Tại đây sẽ có đầy đủ các thông tin cá nhân của người dùng.

mở lưu video trên Tik Tok
Cách mở tính năng lưu video ở Tik Tok

Bước 2

Để mở lưu video trên tik tok bạn hãy chọn vào giao diện của mình và khi đó sẽ hiện lên các mục thông tin khác nhau. Bạn chọn vào dấu có 3 gạch ngang phía trên avatar của mình. Khi đó sẽ có các mục và bạn lựa chọn vào mục quyền riêng tư. Trong bảng quyền riêng từ này sẽ có các thông tin khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Bước 3

Tìm kiếm trong mục riêng tư tải về thì bạn nhấn vào chữ tải về. Tại đó sẽ có một nút chọn và bạn sẽ gạt nút đó qua dấu xanh tức là đồng ý cho người khác tải video của mình về.

Khi mở lưu video trên tik tok cần quan tâm điều gì

Khi bạn mở chức năng lưu video trên tik tok là bạn đã chấp nhận tất cả video của mình đăng tải lên đều có thể được người khác tải về. Khi để chế độ này tức là bạn đã chuyển từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai. Tất cả các video của bạn sẽ được công khai và bất cứ ai cũng có thể xem cũng như tải về thiết bị của họ.

mở lưu video trên Tik Tok
HƯớng dẫn mở lưu video ở trên nền tảng Tik Tok

Kết luận

Trên đây KOLSME đã có đầy đủ các thông tin về cách thức mở lưu video trên tik tok. Các thao tác được thực hiện rất đơn giản khi làm theo đầy đủ hướng dẫn. Các bạn chơi tik tok cũng cần quan tâm đến các lưu ý khi mở chức năng này.

  • Email: vip@kolsme.com
  • Phone : (+84) 934 361 140
ad

ad