Cách đặt chế độ hạn chế trên tik tok dễ dàng, chi tiết nhất

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok là một trong những nội dung được nhiều người dùng quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thực tế, tính năng hạn chế video của Tik Tok đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, chất lượng hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thiết lập tính năng hữu ích này cho tài khoản của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của KOLSME.

Chế độ hạn chế trên Tik Tok là gì?

Những năm gần đây, Tik Tok được biết đến là một trong những nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ứng dụng giải trí với chức năng chủ yếu là chia sẻ video nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với người dùng, đặc biệt là với nhóm người dùng thuộc thế hệ gen Z.

Cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok
Cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok

Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng người đăng ký tài khoản Tik Tok đã tăng lên chóng mặt. Không chỉ vậy, các nội dung được chia sẻ trên nền tảng này cũng ngày càng đa dạng và chất lượng hơn. Tuy nhiên bên cạnh những nội dung giải trí hay, hấp dẫn và tích cực thì Tik Tok cũng có nhiều clip mang tính chất tiêu cực.

Không ít người dùng Tik Tok tỏ ra khó chịu khi tại nền tảng này xuất hiện nhiều video bạo lực, clip người lớn nhạy cảm. Điều này có ảnh hưởng lớn đến các bạn nhỏ sử dụng Tik Tok.

Để đảm bảo an toàn và sự lành mạnh của nền tảng, Tik Tok đã bổ sung thêm tính năng hạn chế và lọc nội dung để người dùng dễ dàng thiết lập. Với chế độ này, những video có nội dung không phù hợp với trẻ hoặc các nhóm đối tượng khác sẽ bị ẩn. Từ đó nâng cao trải nghiệm của người dùng Tik Tok.

Chế độ hạn chế là một tính năng mới của Tik Tok

Cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok

Chế độ hạn chế là một tính năng mới được Tik Tok cho ra mắt trong thời gian gần đây nhằm hỗ trợ cho quá trình sử dụng ứng dụng của mọi người. Thực tế, rất nhiều người sử dụng Tik Tok đều có nhu cầu ẩn bớt những nội dung tiêu cực, nội dung không phù hợp trên trang của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng chế độ hạn chế video.

Cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok
Hướng dẫn cách cài đặt tính năng hạn chế

Nhìn chung, thao tác đặt chế độ hạn chế trên nền tảng Tik Tok không có gì phức tạp. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tự thiết lập tính năng này cho tài khoản của mình. Các bước mà bạn cần thực hiện để bật tính năng hạn chế là:

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Tik Tok trên thiết bị của mình lên.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào phần Tôi ở bên phải phía dưới màn hình.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn biểu tượng ba chấm ngang ở phía trên bên phải.
 • Bước 4: Chọn danh mục Sức khỏe kỹ thuật số trên màn hình rồi chọn tiếp Chế độ hạn chế.
 • Bước 5: Tìm và ấn vào lựa chọn Bật chế độ hạn chế ở trên màn hình.
 • Bước 6: Người dùng thiết lập mật khẩu cho chế độ hạn chế, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi xác nhận lại mật khẩu để hoàn tất quy trình.

Bật chế độ hạn chế cực đơn giản và nhanh chóng

Làm cách nào để tắt chế độ hạn chế trên Tik Tok?

Nếu như bạn không muốn hạn chế nội dung video trên nền tảng giải trí Tik Tok nữa thì cũng có thể tắt chế độ hạn chế. Quy trình thực hiện về cơ bản cũng giống như khi bật với các bước:

Cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok
Tính năng hạn chế trên Tik Tok rất quan trọng
 • Trước tiên, bạn mở ứng dụng và chọn phần Tôi ở trên màn hình.
 • Tiếp đó, chọn biểu tượng ba chấm nằm ngang rồi chọn tiếp phần Sức khỏe kỹ thuật số.
 • Trong danh mục Chế độ hạn chế, người dùng lựa chọn Tắt chế độ hạn chế.
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu đã thiết lập trước đó rồi nhấn mũi tên là đã thành công tắt chế độ hạn chế rồi.

Thao tác cần thực hiện để tắt tính năng hạn chế trên Tik Tok

Chế độ hạn chế nội dung trên nền tảng giải trí Tik Tok từ khi ra mắt vẫn luôn được người dùng đánh giá cao về tính tiện lợi và hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ về cách đặt chế độ hạn chế trên Tik Tok hôm nay, bạn đọc sẽ có được trải nghiệm giải trí tốt nhất.

 • Email: vip@kolsme.com
 • Phone : (+84) 934 361 140
ad

ad