Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất cho người mới 

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tik Tok hiện nay đang là 1 trong các app đứng đầu về số người dùng. Video trên ứng dụng này vô cùng sống động, âm nhạc lôi cuốn, clip bắt trend cực kỳ sáng tạo của các tiktoker thu hút mọi người. Người nổi tiếng với số lượng follow lớn họ cũng bắt trend hay tạo dựng ra video với hình ảnh kèm hiệu ứng âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Vậy với từng cá nhân, muốn bắt trend cho riêng mình liệu có đơn giản, hấp dẫn được như các tiktoker, người nổi tiếng không? Bài viết sau đây, Kolsme sẽ chia sẻ Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất cho người mới bắt đầu chơi nhé.

Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất cho người mới 
Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất cho người mới

Học làm theo​ những video đang trend của người khác 

Trước hết muốn dùng Tik Tok nhuần nhuyễn và dễ dàng để tạo ra những video bắt trend khi mới tập chơi thì bạn sẽ đi từ đơn giản cho đến phức tạp, ví dụ như đầu tiên bạn sẽ đi xem và học hỏi video hay, hot trend của các tiktoker để tập trước

Tới trang chủ Tiktok khi bạn đã đăng nhập vào thì sẽ thấy xuất hiện 2 phần: “đang follow” là số người mà bạn đã follow và phần “dành cho bạn” là tất cả người ở trên cộng đồng ứng dụng Tik Tok. Bạn sẽ dựa vào hai phần có sẵn này để xem và tham khảo các video hay từ người chơi khác, để xem cách nhảy hoặc nghe được ca khúc yêu thích nào đấy, lưu lại và thực hiện clip Tik Tok bắt trend cho riêng mình nhé.

Khi bạn lướt xem Tiktok thấy thích những video nào đấy thì bấm thả tim để lưu lại và tập làm các động tác theo video sẽ dễ dàng hơn khi mới bắt đầu chơi Tiktok.

Mọi người có thể ấn vào phần nhạc mà bạn ưa thích, đây sẽ là phương pháp lưu lại các video hay phần âm thanh mà bạn có thể dùng làm vốn để sử dụng. Vì hiện nay trên ứng dụng người dùng rất sáng tạo và ra rất nhiều trend, mọi người sẽ xem và bắt chước lại, từ các động tác đơn giản tới phức tạp.

Học làm theo​ những video đang trend của người khác 

Dùng Filter có trong Tik Tok 

Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất – Có rất nhiều những Filter để bạn thoải mái  lựa chọn, chỉnh sửa khuôn mặt theo mong muốn của mình. Khi bạn bắt mắt với hiệu ứng, filter nào thì chỉ cần bấm vào biểu tượng số 2 trong ô vuông để lưu lại và dùng khi cần thiết. Hơn nữa cũng có thể chỉnh sửa màu theo ánh sáng hay chọn chế độ làm đẹp để giúp cho hình ảnh đẹp và lung linh hơn trước khi bắt đầu quay Tiktok bắt trend nhé.

Chế độ quay

Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất – Trên Tik Tok có rất nhiều chế độ quay nhanh chậm đa dạng khác nhau như 0.3, 0.5, 1, 2 or 3 để bạn lựa chọn quay cho thích hợp, khi bạn mới bắt đầu chơi và làm theo những động tác của người khác thì có thể lựa chọn chế độ 2x, 3x để quay chậm, giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh động tác hơn khi chỉ mới bắt đầu tập làm video.

Khi này bạn chỉ cần dùng âm thanh và nhép miệng theo nhạc, để điện thoại ngay phía trước và nhép theo đoạn nhạc đấy, bắt trend theo 1 video hot nào đấy là bạn đã có 1 clip tik tok rồi.

Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất
Cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất

Lời kết

Tik Tok là có rất nhiều bản nhạc, bài hát hay hot Trend trên thị trường, đây chính là điểm khác với những ứng dụng khác tạo sự hấp dẫn thích thú cho người xem. Khi bạn đăng tải video lên cũng sẽ không bị dính bản quyền, cũng như có đa dạng thể loại nhạc cho bạn thích âm nhạc chọn để làm video sống động trên nền tảng Tik Tok. Vậy qua bài viết trên chắc chắn mọi người đã có thể áp dụng các cách bắt theo trend Tiktok nhanh nhất để tạo ra cho mình một video Tiktok hấp dẫn, sinh động khi mới bắt đầu sử dụng nhé.

 Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad