Bí quyết xây dựng content quảng cáo Tik Tok hiệu quả

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Theo website truyền thông của Mỹ -CNET, Tik tok chính thức đã vượt qua Google để vươn lên đầu bảng trở thành ứng dụng được truy cập nhiều nhất năm 2021. Một cú lội ngược dòng từ đứng thứ 7 đã vươn lên top 1 và đẩy gã “quái vật” Google xuống đứng thứ 2. Xu hướng sáng tạo nội dung trên tik tok đang được nhiều người ưa chuộng nhất là thế hệ GenZ. Vậy nên những bạn creator cần chú ý 5 bí quyết bên dưới để giúp xây dựng content quảng cáo Tik Tok đạt hiệu quả nhé. Cùng Kolsme tham khảo bài viết dưới.

Bí quyết xây dựng content quảng cáo Tik Tok hiệu quả
Bí quyết xây dựng content quảng cáo Tik Tok hiệu quả

Tik tok ads là gì?

Với số lượng người tham gia khủng, Tik Tok hiện là nền tảng rất tiềm năng cho những nhà quảng cáo khai thác nhắm tới khách hàng mục tiêu. Tik tok ads là hình thức mất phí quảng cáo cho nền tảng Tik Tok giúp thu hút lượng khách hàng tiềm năng. 

Bí quyết xây dựng content quảng cáo Tik Tok hiệu quả

Dùng beat nhạc trending 

Yếu tố nổi bật của ứng dụng tik tok làm phần lớn người dùng thích thú đấy là những giai điệu âm thanh, bài nhạc hot trend. Một trong các thuật toán của Tik Tok khi xây dựng chiến dịch chạy quảng cáo có dùng các bài nhạc đang hot trend thì ads đó sẽ được đẩy rank, chiếu tới nhiều người xem hơn. Người xây dựng content quảng cáo Tik Tok có thể  vào mục khám phá trên ứng dụng Tik Tok để xem những  bài nhạc đang thịnh hành trong tuần qua để tìm bài nhạc hot trend.

Tham gia những thử thách đang viral trên tik tok

Các nội dung nhanh lên top thường sẽ xoay quanh những  xu hướng viral, vậy nên người xây dựng content quảng cáo Tik Tok nên tìm hiểu các xu hướng hot trend để cập nhật chủ đề, làm nội dung cho video. Đảm bảo bắt chuẩn trend hot và cho ra video nhanh để tăng cao khả năng lan tỏa video của bạn. 

Tham gia những thử thách đang viral trên tik tok
Tham gia những thử thách đang viral trên tik tok

Hợp tác với Tik Tok creator để cho ra quảng cáo Tik Tok

Tik tok không chỉ là nơi thu hút được nhiều người xem mà còn là nơi dành cho các Tik Tok creator thỏa sức sáng tạo. Người tham gia làm nội dung Tik Tok họ vô cùng am hiểu nền tảng, xu hướng của thị tường và cách sáng tạo ra nội dung cho thương hiệu. Nếu bạn muốn kênh mình được xây nhanh thì có thể xem xét tới việc hợp tác với những nhà làm sáng tạo content Tik Tok nhé. TikTok Creator Marketplace( TCM) là cầu nối của doanh nghiệp với các nhà sáng tạo nội dung. 

Giữ cho topic câu chuyện của bạn nhất quán và thú vị 

Tik tok là nền tảng yêu thích sự chân thực trong mọi video. Các video quảng cáo càng thực tế, dễ liên tưởng và đánh vào cảm xúc người xem sẽ rất được ưa chuộng. Tik tok là ứng dụng được dùng vào mục đích giải trí nên tinh thần vui vẻ là yếu tố chủ đạo của những video và được đánh là là content tốt.

Video đi cùng tiêu đề và phụ đề ngắn gọn đủ thông tin. 

Tik tok là nơi giúp câu chuyện của bạn sống động và kích thích người xem với những yếu tố hình ảnh, âm thanh thông qua các video ngắn. Thông điệp nên được truyền tải thú vị, ngắn gọn nhất giúp đi thẳng vào vấn đề, cung cấp cho người theo dõi thông tin mà họ cần. Dùng những công cụ chỉnh sửa video trên Tik Tok để làm nổi bật tiêu đề và phụ đề để đảm bảo mọi người hiểu về video của bạn. 

Video đi cùng tiêu đề và phụ đề ngắn gọn đủ thông tin. 
Video đi cùng tiêu đề và phụ đề ngắn gọn đủ thông tin.

Kết

Có thể nói Tik Tok hiện đang là nền tảng giải trí đi đầu xu hướng video ngắn lôi cuốn được đông đảo người xem, nhất là GenZ. Để làm xây dựng content quảng cáo Tik Tok hiệu quả người sáng tạo cần tìm hiểu kỹ chính sách của ứng dụng cũng như phối hợp các công cụ để tạo ra 1 video thu hút, bắt trend thích hợp với khán giả mục tiêu của mình. 

 Thông tin liên hệ :

Email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

ad

ad