7 Cách tăng follow trên Tik Tok đơn giản

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Trong thời gian gần đây, khi người người nhà nhà tránh dịch, số lượng người dùng Tik Tok cũng tăng lên cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận về số lượt tương tác khủng. Hôm nay, Kolsme sẽ bật mí cho bạn đọc cách làm tăng follow trên Tik Tok cực kỳ đơn giản nhé.

Tiktok và cách tăng follow hiệu quả

1. Cài public tài khoản cá nhân

Việc cài đặt tài khoản Tik Tok ở chế độ công khai sẽ giúp cho nhiều người dùng nhìn thấy và tiếp cận được với những video mà bạn đăng tải. Đồng nghĩa với việc cơ hội bạn được follow tăng cao hơn. 

Tik Tok sẽ giúp bạn đề xuất liên tục các video trên feeds của những người dùng khác. Đây là điều kiện đầu tiên giúp bạn nhận lượt tương tác cho tài khoản. Hãy tham khảo 3 bước dưới đây:

  • Ở trang cá nhân Tik Tok, nhấn chọn vào 3 dấu chấm ở góc cùng bên phải.
  • Tìm và chọn vào phần Quản lý quyền riêng tư.
  • Sau đó chọn Tài khoản riêng tư thành Công khai.

Qua vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể cài đặt public tài khoản đơn giản.

2. Quay video cập nhật theo xu hướng mới nhất

Tik Tok là nơi để người dùng có thể thoải mái chia sẻ những video thú vị về mọi mặt của cuộc sống. Bên cạnh các video dài từ 3 tới 5 phút, thì Tik Tok cũng đã tập hợp sẵn những trend đang hot nhất. Bạn hoàn toàn có thể quay video theo xu hướng mới nhất, và sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người khác.

3. Nội dung sáng tạo phải mới mẻ, hấp dẫn

Đa phần các Tiktoker khi muốn nhận được sự tương tác từ khán giả thường sẽ tập trung vào một chủ đề cố định. Ví dụ như nấu ăn, làm đẹp, review mỹ phẩm, quần áo,…Tuy nhiên, nếu như cứ “một màu” sẽ khiến người xem nhàm chán, điều đó đòi hỏi bạn phải liên tục thay đổi nội dung với chủ đề mới mẻ, thì sẽ “giữ chân” được nhiều người theo dõi hơn. Khi nhận được lượt xem cao, chia sẻ hay comment, thì các video tiếp theo sẽ dễ dàng đến tay người xem hơn.

Tăng Follow Tik Tok đơn giản

4. Thêm hiệu ứng và chọn nhạc phù hợp

Tik Tik có lợi thế hơn hẳn so với các ứng dụng khác, đó là cho phép người dùng chèn nhạc vào video dễ dàng hơn. Là điểm cộng lớn được giới trẻ yêu thích và ủng hộ, nhờ đó thì bạn có thể tha hồ sáng tạo và lựa chọn đa dạng các thể loại nhạc. Bạn có quyền thêm hiệu ứng màu sắc cho bắt mắt hoặc chọn chế độ slow motion trước khi đăng tải. Điều này sẽ giúp cho video của bạn được nhiều người chú ý hơn.

5. Tương tác với người xem video

Việc làm này sẽ mang đến kết quả bất ngờ cho bạn. Người xem khi được tương tác sẽ ấn tượng và đặc biệt chú ý đến tài khoản của bạn. Đồng thời, Tik Tok cũng sẽ ấn tượng với bạn. Một khi được Tik Tok đánh giá là hoạt động tốt, các video của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị.

7 cách tăng Follow Tik Tok siêu hiệu quả

6. Sử dụng các hashtag trong video

Đi kèm với mỗi video là phần mô tả. Khi sử dụng hashtag để đăng tải video, sẽ giúp video của bạn được tìm thấy dễ dàng hơn. Và nếu là một clip vui nhộn, thú vị thì hầu hết người xem sẽ yêu thích và chọn tài khoản của bạn để follow.

7. Đăng video thường xuyên 

Việc làm này sẽ tác động tương đối nhiều đến chỉ số tương tác của tài khoản bạn. Khi đăng thường xuyên, tương tác tăng lên và số lượng người theo dõi cũng vậy. Tuy nhiên, đòi hỏi những content phải thật sự lôi cuốn và không nhàm chán.

Kết luận 

Trên đây là những kinh nghiệm được các Tiktoker nổi tiếng đúc kết lại và gửi gắm đến bạn đọc về cách tăng follow trên Tik Tok. Hi vọng các bạn sẽ thành công!

email: vip@kolsme.com

Phone : (+84) 934 361 140

 

ad

ad