5 ưu điểm khi mở shop doanh nghiệp trên TIKTOK

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on linkedin

Tiktok Shop thật sự đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn trao đổi về thương mại điện tử. Đây là kênh mạng xã hội vẫn luôn thu hút một số lượng lớn người dùng và vừa mở rộng sang sàn thương mại điện từ trong năm nay.

Vậy, chúng ta hãy xem 5 ưu điểm nổi bật của việc mở shop doanh nghiệp trên TIKTOK ngay bay giờ nhé.

Tận dụng sức mạnh lớn từ mạng xã hội

Với các doanh nghiệp hiện nay, việc kinh doanh kết hợp truyền thông trên các mạng xã hội đã trở nên quá quen thuộc.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên 1 mạng xã hội được mở rộng quy mô như một sàn thương mại điện tử. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng điều này để bùng nổ những “cú hick” tăng số từ mạng xã hội.

Live & video của người bán

Người bán có thể tự tổ chức các buổi LIVE để bán hàng, đăng video hoặc hợp tác với TikTok Shop Partner (TSP). Bạn có thể tự live hoặc đăng video tùy ý lên Tiktok và bán hàng trên đó.

 

Cộng tác với nhà sáng tạo

Một trong những cách làm tuyệt vời nhất, đó là doanh nghiệp có thể công tác với các nhà sáng tạo của Tiktok để tạo nên sự cộng sinh tuyệt vời.

Các tiktoker nổi tiếng có thể PR và tiếp thị liên kết cho sản phẩm của công ty bạn & từ đó tạo nên một kênh bán hàng hoàn toàn mới. Và dự đoán, đây sẽ là một trong những hình thức được ưa chuộng rộng rãi trong thời gian tới.

 

Chiến dịch & quảng cáo

Khi tham gia vào các chiến dịch của TikTok Shop, người bán có thể đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và tăng mức độ nhận biết thương hiệu của mình, đồng thời xây dựng sức ảnh hưởng lâu dài.

Và đây cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng, vì bạn hoàn toàn có nhiều phương thức tiếp cận khách hàng của mình, mở rộng thị trường vốn có.

Ưu đãi đặc biệt khi mở shop doanh nghiệp trên TIKTOK

 

Voucher miễn phí vận chuyển chính là một trong những ưu đãi đặc biệt. Tiktok Shop có thể thanh toán phí vận chuyển cho các đơn hàng đủ điều kiện.

Miễn phí hoa hồng và giao dịch cho một số nhà bán hàng. Và nếu bạn không đủ điều kiện được miễn phí thì đừng lo, bạn chỉ mất 1% giá trị đơn hàng cho tiktok – đây là con số siêu nhỏ so với nhiều sàn thương mại điện tử khác.

 

Phiếu giảm giá/chiết khấu cho người dùng mới  cũng chính là lợi thế để bạn kích cầu mua sắm của khách hàng. Và hơn nữa lại được miễn phí nhờ sự trợ giúp từ Tiktok.

Có quá nhiều lợi ích khi mở shop doanh nghiệp trên TIKTOK đúng không nào ? Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức phát triển mới thì hoàn toàn có thể tham khảo Tiktok Shop để tạo nên giá trị đặc biệt hơn.

Kolsme.com

ad

ad