Giới thiệu về KOLS MEDIA

CÔNG TY TNHH KOLS MEDIA là một trong những công ty tuyển dụng, cung cấp và đào tạo thần tượng cho các nền tảng livestream tại Việt Nam.
Nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của ngành giải trí hiện nay, Công ty TNHH KOL MEDIA đầu tư vào lĩnh vực quản lý và đào tạo các thần tượng, KOLs nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và tạo điều kiện việc làm cho giới trẻ
CÔNG TY TNHH KOLS MEDIAlà một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Trân trọng./.

CÔNG TY TNHH KOLS MEDIA:

– Địa chỉ: A5.05 Tòa nhà Republic, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: . – 0934361140
– Email: dangkyidol.com@gmail.com
– Website: www.dangkyidol.com | www.kolsme.com

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

KOLS MEDIA tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của KOLS MEDIA “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!